13/08/2020

Dịch vụ giao dịch qua thư điện tử an toàn, nhanh chóng dành cho khách hàng doanh nghiệp

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid vừa qua, nhằm giúp các doanh nghiệp linh hoạt, ứng phó kịp thời trước mọi tình huống đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, từ ngày 4/8/2020 Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương triển khai kênh giao dịch mới qua thư điện tử theo quy trình chặt chẽ, an toàn và chuyên nghiệp.

Thay vì đến các điểm giao dịch của OceanBank, các tổ chức, doanh nghiệp có thể thực hiện scan/sao chụp chứng từ, văn bản, hồ sơ, giấy tờ từ bản gốc và gửi đi từ địa chỉ email đã được đăng ký với OceanBank nhằm phục vụ cho việc thực hiện giao dịch theo đúng quy định của OceanBank và pháp luật có liên quan.

Hình thức giao dịch áp dụng:

- Giao dịch thanh toán trong nước bằng đồng Việt Nam

- Giao dịch thanh toán nợ vay tại OceanBank

- Giao dịch giải ngân

- Các giao dịch khác của OceanBank ban hành trong từng thời kỳ

Thời gian làm việc giao dịch qua email:

- Sáng từ 8h00 - 12h00,

- Chiều từ 13h00 - 16h00 trong các ngày làm việc của OceanBank ( đối với chuyển tiền ngoài hệ thống thời gian nhận trước 15h00 ngày làm việc),

- Những chứng từ giao dịch bằng email gửi sau thời gian này sẽ thực hiện vào ngày làm việc kế tiếp

Chứng từ được áp dụng:

- Ủy nhiệm chi

- Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn

- Giấy nhận nợ

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm và nâng cao giá trị cho khách hàng, OceanBank hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác, kết nối hệ thống để cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác tới các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang