26/08/2020

Vay 0% mua nhà dự án siêu đẹp tại Quy Nhơn!

Từ nay đến 31/12/2020, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) và Tập đoàn Capital House hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất vay mua dự án Ecolife Riverside tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn

vay mua nha du an ecolife riverside quy nhon

Quý khách mua căn hộ tại dự án trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt:

-          Ưu đãi lãi suất : 0%/năm trong 12 tháng

-          Ân hạn nợ gốc tới 12 tháng

-          Thời gian vay lên đến 25 năm

-          Hạn mức vay tới 85% giá trị căn hộ

 

Chương trình hợp tác toàn diện giữa OceanBank và Capital House hướng đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, mang lại cơ hội sở hữu căn hộ chung cư EcoLife Riverside với giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Ecolife Riverside – “Kiến tạo cuộc sống xanh”

Nằm trên vị trí đắt giá với 3 mặt tiền, EcoLife Riverside thừa hưởng tầm nhìn đẳng cấp.
Bạn vừa có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố lung linh mỗi tối, vừa có thể hướng tầm mắt đến ngọn núi hùng vĩ từ xa hay thu trọn màu xanh ngắt của biển, của bầu trời trong xanh của thành phố biển Quy Nhơn.

Nội khu dự án có nhiều tiện ích như siêu thị, trường học, nhà thuốc, phòng GYM, nhà hàng, cà phê, máy tập, 3 tầng đỗ xe... Điểm nhấn của công trình này chính là hệ sinh thái vui chơi khép kín nhằm tạo ra một môi trường giải trí vui chơi lành mạnh, an toàn, với các tiện ích như Eco Family Center, bể bơi ngoài trời, 3 tầng cây xanh mặt ngoài tầng 2 - tầng 4, đài phun nước và vườn vãn cảnh tầng thượng.

Với chương trình hỗ trợ từ OceanBank và chủ đầu tư, EcoLife Reverside chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tận hưởng cuộc sống xanh an toàn, hạnh phúc trọn vẹn để nâng cao giá trị cuộc sống của chính bạn và những người thân yêu nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách vui lòng liên h OceanBank Quy Nhơn: 0256 3522 688

Thông tin chi tiết về dự án Ecolife Riverside, tham khảo tại đây

 

Lên đầu trang