16/10/2020

Bảo toàn lãi tiền gửi, vay ưu đãi lại nhanh!

Tại sao phải rút tiền tiết kiệm trước hạn để chi tiêu gấp? Bạn hoàn toàn có thể bảo toàn khoản tiền gửi đang sinh lãi tại các tổ chức tín dụng, OceanBank sẽ hỗ trợ tài chính tức thì với mức lãi suất siêu sưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh!

Từ nay đến 31/12/2020, bạn có thể bảo toàn khoản tiết kiệm đang sinh lời tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác*, đồng thời sử dụng làm tài sản đảm bảo khoản vay siêu tốc tại OceanBank với mức lãi suất siêu ưu đãi:

 

Thời hạn vay

≤ 03 tháng

3 tháng < thời hạn cho vay ≤ 06 tháng

Khoản vay

≥ 10 tỷ đồng

< 10 tỷ đồng

≥ 10 tỷ đồng

< 10 tỷ đồng

Lãi suất ưu đãi

       

 

Không chỉ được hưởng mức lãi suất siêu hấp dẫn, khoản vay đảm bảo bằng chính tiền gửi tiết kiệm của bạn tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác đồng thời được áp dụng những điều kiện vượt trội tại OceanBank:

- Không áp dụng kỳ hạn tối thiểu đối với sổ tiết kiệm đảm bảo cho khoản vay

- Không giới hạn số tiền vay

- Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Đây chắc chắn là một phương án tối ưu cho những nhu cầu tài chính khẩn cấp mà không phải hy sinh lãi suất tiết kiệm. Bảo toàn lãi tiền gửi, vay nhanh lại dễ dàng!

Chi tiết chương trình xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

*Là các ngân hàng, tổ chức tín dụng ngoài OceanBank theo quy định của OceanBank. Điều kiện điều khoản áp dụng.

 

Lên đầu trang