20/01/2022

OceanBank tổ chức tặng quà đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Ngày 19/1/2022, Công đoàn Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương cùng Công đoàn Ngân hàng nhà nước đã phối hợp tổ chức trao quà cho 50 CNBV OceanBank có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, đồng thời khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ nhân viên OceanBank đã đồng lòng, nỗ lực vượt khó để hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm NHNN giao phó. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hồng Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đánh giá rất cao những cán bộ nhân viên đã chung sức, đồng lòng cùng với đơn vị, công đoàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Tuy hai năm khó khăn liên tiếp 2020, 2021 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của ngành ngân hàng song số lượng người lao động của OceanBank không bị giảm mà vẫn được đảm bảo duy trì làm việc luân phiên. Đồng chí chia sẻ thêm, những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng nó thể hiện sự quan tâm của CĐ NHVN đến các CBNV, cũng như ghi nhận những kết quả đạt được của các CBNV trong thời gian qua.

Trong buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Tổng giám đốc Ngân Hàng OceanBank bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn ngành ngân hàng. Đồng chí chia sẻ, OceanBank luôn chủ động trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc văn minh, thân thiện, cởi mở để kết nối và giữ chân người lao động. Ngân hàng cũng tạo điều kiện hết sức để hỗ trợ Công đoàn OceanBank tổ chức nhiều hoạt động tăng cường đời sống tinh thần như hội thao, cuộc thi áo dài, trung thu, tết nguyên đán… tất cả các hoạt động đó thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của người lao động đối với ngân hàng. Đồng chí đánh giá cao và trân trọng vai trò của công đoàn đối với ngân hàng là vô cùng quan trọng, và càng có ý nghĩa hơn khi ngân hàng đang trong giai đoạn tái cơ cấu.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch Công đoàn OceanBank - Phó Tổng giám đốc NH OceanBank  chia sẻ rằng, trong thời gian vừa qua Công đoàn OceanBank được hỗ trợ rất nhiều từ phía chuyên môn để thực hiện các hoạt động Công đoàn. Năm 2022, CĐ OceanBank thường xuyên bám sát các chỉ đạo của CĐ ngành về việc thăm hỏi các công đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong đợt dịch bệnh Covid-19. 

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ngân hàng OceanBank bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về những phần quà ấm áp nghĩa tình của Công đoàn ngành, đặc biệt, điều này lại càng có ý nghĩa hơn trong không khí tết đến xuân về, đồng thời kính chúc toàn thể đồng chí một năm mới 2022 an yên hưng thịnh, hạnh phúc và may mắn!

Lên đầu trang