07/02/2022

OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 07/02/2022, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở chính, kết nối video conference với các Chi nhánh, Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn hệ thống.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, về phía Ngân hàng nhà nước Việt Nam có Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Đồng chí Trần Đăng Phi – Phó Chánh Thanh tra Cơ quan Thanh tra Giám sát; Đồng chí Phan Thái Dũng, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin. Về phía OceanBank, có sự tham dự của đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Ngân hàng Đại Dương cùng các đồng  chí thành viên Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban Điều hành, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống OceanBank tham dự qua video conference.

Phát biểu tại cuộc gặp, Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn mà toàn thể cán bộ nhân viên OceanBank đã phải đối mặt trong 6 năm qua kể từ khi quá trình tái cơ cấu bắt đầu, đặc biệt là trong 2 năm 2021 và 2022 khi dịch Covid-19 hoành hành. Dù khó khăn là vậy, song toàn thể CBNV OceanBank đã đồng lòng, đoàn kết, chung sức hoàn thành nhiệm vụ, không một cán bộ này bỏ vị trí, để tập thể OceanBank trong năm 2021 đã đạt nhiều kết quả khả quan, là điểm sáng trong số những Ngân hàng tái cơ cấu. Trong năm 2022, Phó Thống đốc yêu cầu Ngân hàng OceanBank tiếp tục duy trì, đảm bảo thanh khoản; hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh; thực hiện Nghị quyết 01 của Thống đốc NHNN ngay trong những ngày đầu năm, tích cực phối hợp với đối tác hoàn thành quá trình tái cơ cấu Ngân hàng. Cuối cùng, trong không khí vui tươi, phấn khởi ngày đầu xuân mới, Phó Thống đốc chúc toàn thể Cán bộ Nhân viên OceanBank năm mới mạnh khỏe, may mắn, thành công nối tiếp thành công.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Tổng Giám đốc OceanBank đã lên phát biểu đáp từ và khẳng định : Những ngày đầu năm 2022, HĐTV và BĐH OceanBank đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 01 của NHNN về Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng năm 2022, đó là: tiếp tục chủ động thanh khoản trong mọi thời điểm; Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ dư nợ, nợ quá hạn phát sinh; quyết liệt thực hiện các biện pháp thu hồi xử lý nợ xấu, nợ có vấn đề. Nghiêm túc triển khai các phần công tác nghiệp vụ trong Tổ đề án để phối hợp với Đối tác thực hiện nhanh và hiệu quả theo lộ trình. Toàn thể CBNV đồng lòng thi đua công tác, sẵn sàng 100% tâm lực chuẩn bị cho một tương lai mới của Ngân hàng Đại Dương.

Buổi gặp mặt đầu xuân của OceanBank đã tạo khí thế mới cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV OceanBank bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới.

Lên đầu trang