10/02/2022

Kiện toàn bộ máy nhân sự tại một số Chi nhánh OceanBank Quý I năm 2022

Nằm trong kế hoạch tăng cường đội ngũ nhân sự lãnh đạo tại hệ thống các đơn vị kinh doanh của ngân hàng Đại Dương, trong Quý I năm 2022, OceanBank đã tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm mới và quyết định điều chuyển một số lãnh đạo tại các Chi Nhánh Hà Nội; Chi nhánh Bắc Giang; Chi nhánh Quảng Ninh và PGD Âu Cơ.

Theo đó, ngày 26/1/2022 tại Hà Nội, Bà Võ Thị Như Quỳnh – Giám đốc Phòng Giao dịch Hoàn Kiếm được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Nội; Ông Lê Duy Khánh – Phó Giám đốc Khối Nguồn vốn và Đầu tư được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Phòng Giao dịch Hoàn Kiếm.

Cùng ngày tại Bắc Giang, Ông Nguyễn Duy Hưng – Giám đốc Phòng Giao dịch Âu Cơ được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Bắc Giang.

Ngày 7/2/2022 tại Hà Nội, Ông Đặng Hồ Điệp – Giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Phòng Giao dịch Âu Cơ

Ngày 8/2/2022 tại Quảng Ninh, Ông Nguyễn Khắc Dũng – Phó Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Quảng Ninh.

Tham dự và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tại các chi nhánh là Ông Trần Trung Dũng – Phó Tổng giám đốc thường trực Ngân hàng Đại Dương; Ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng.

Các cán bộ được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt tại Chi nhánh được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm này ghi nhận sự cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân các đồng chí.

Phó Tổng Giám đốc thường trực Trần Trung Dũng phát biểu chúc mừng các cán bộ quản lý, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ quản lý trong quá trình công tác tại OceanBank, đồng thời cũng nhấn mạnh những thách thức và mục tiêu trên cương vị mới của cán bộ quản lý trong giai đoạn này. Phó Tổng Giám đề nghị rằng trên cương vị và trọng trách mới, các cán bộ vừa được bổ nhiệm cần nỗ lực hơn nữa, toàn tâm, toàn sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, từ đó góp sức và sự phát triển của đơn vị cũng như toàn hệ thống OceanBank.

Lên đầu trang