24/02/2022

Bạn đã biết sự thuận tiện tuyệt với của tính năng chuyển tiền qua số điện thoại?

OceanBank đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng, giúp đơn giản hóa việc quản lý tài chính và thực hiện giao dịch trên điện thoại ngày càng dễ dàng, thuận tiện hơn. Một tính năng mới được bổ sung trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile là chuyển tiền chỉ cần qua số điện thoại nhằm xóa tan nỗi ám ảnh của chúng ta khi phải nhớ/chia sẻ những số tài khoản dài như trước đây. Nếu bạn chưa biết tính năng này thì hãy cùng OceanBank tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Tính năng đồng bộ số tài khoản với số điện thoại là gì?

Tính năng này cho phép bạn đồng bộ số điện thoại và số tài khoản thanh toán của mình trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile. Qua đó, bạn có thể sử dụng số điện thoại làm thông tin thụ hưởng thay cho số tài khoản để nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản nội bộ hoặc từ tài khoản ngân hàng khác thông qua các kênh Internet Banking/Mobile Banking/ATM.

Danh mục tiện ích cho phép lấy số điện thoại làm thông tin người thụ hưởng:

-       Chuyển khoản nội bộ qua số điện thoại

-       Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 247

Ưu điểm của tính năng đồng bộ số tài khoản với số điện thoại?

Với tính năng này, trước tiên bạn có thể chuyển/nhận tiền qua số điện thoại trong hệ thống OceanBank hoặc từ ngân hàng khác mà không sợ nhầm số tài khoản hay phải cố gắng nhớ/lưu thêm một dãy số tài khoản siêu dài nào nữa. Hơn thế, bạn có thể hoàn toàn chủ động tự thực hiện thao tác đồng bộ/hủy đồng bộ, thay đổi số điện thoại đồng bộ với số tài khoản ngay trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile hoàn toàn miễn phí.

Một điểm khác được xem là ưu điểm của tính năng chuyển tiền qua số điện thoại đó là tăng cường tính bảo mật giao dịch ngân hàng. Bởi vì khi thực hiện chuyển/nhận tiền qua số điện thoại bạn sẽ không phải cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về tài khoản hay thẻ cho người chuyển tiền nên có thể tránh bị rò rỉ thông tin cho kẻ gian lợi dụng với mục đích xấu.

Với những ưu điểm trên, bạn hãy nhanh tay "thay tên đổi họ" cho tài khoản của mình để mang lại sự thuận tiện trong giao dịch ngân hàng không chỉ cho bạn và cho cả những người quan tâm “chuyển tiền” cho bạn nhé!

Để sử dụng tính năng trên, vui lòng cập nhật ứng dụng Easy OceanBank Mobile và thực hiện đồng bộ số tài khoản với số điện thoại theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn chi tiết đồng bộ số tài khoản với số điện thoại: Tại đây

Thông tin liên hệ: 1800588815

Lên đầu trang