09/03/2022

Làm sao để không mất phí chuyển khoản lại được miễn phí dịch vụ SMS Banking?

Thời gian gần đây, nhiều ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trên các kênh giao dịch ngân hàng điện tử. Điều này trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy xu hướng giao dịch trực tuyến, giao dịch không tiền mặt phát triển  mạnh mẽ. Tuy nhiên đi cùng với đó, các ngân hàng lại đang đối mặt với gánh nặng phí SMS Banking khi phải trả cho nhà mạng cao gấp nhiều lần dịch vụ tin nhắn thông thường, không ít ngân hàng đã phải tăng phí dịch vụ SMS Banking để bù đắp khoản chênh lệch này. Phản ứng trước sự tăng phí đột biến của các ngân hàng, một lượng lớn khách hàng đã chủ động hủy dịch vụ SMS Banking và chuyển qua dịch vụ nhận tin nhắn qua ứng dụng để không phải tiếp tục trả mức phí  này. Tuy nhiên, giải pháp tình thế này đôi khi cũng gây một số bất tiện nhất định đặc biệt khi điện thoại không có kết nối internet.

Chị Nguyễn Quỳnh Trang, một khách hàng của OceanBank đang sử dụng gói tài khoản KHCN Basic chia sẻ: “Tôi làm kinh doanh nên có nhu cầu chuyển khoản rất nhiều, tuy nhiên, tiền mặt được dùng tối đa để nhập hàng mới nên số dư trong tài khoản cũng chỉ trung bình khoảng hơn 2 triệu/tháng. Trước đây mỗi lần chuyển khoản tôi cũng phải cân nhắc ít nhiều để đỡ phần nào phí chuyển khoản. Tuy nhiên, từ hồi tôi chuyển qua đăng ký gói tài khoản KHCN Basic của OceanBank được miễn phí chuyển tiền thì không còn phải lo số lần chuyển khoản ít hay nhiều nữa mà phí SMS Banking cũng chỉ mất có 10.000 VND/tháng bằng với phí một lần chuyển tiền trước đây”.

Trong khi đó, anh Nguyễn Văn Huy – một khách hàng mới của OceanBank chia sẻ do anh thường xuyên có nhu cầu giao dịch chuyển tiền nên trước đây khoản phí chuyển khoản hàng tháng của anh có khi lên tới vài trăm ngàn đồng. Sau khi biết đến gói tài khoản KHCN anh chuyển qua đăng ký gói Advance vì theo anh khoản duy trì số dư bình quân 5 triệu đồng/tháng với anh là bình thường trong khi đó lại được miễn phí chuyển tiền và phí SMS Banking nên tiết kiệm được một khoản phí giao dịch tài chính không nhỏ.

Gói tài khoản KHCN là do OceanBank cung cấp cho khách hàng sử dụng đồng thời các dịch vụ bao gồm tài khoản thanh toán, Easy SMS Banking và Easy Mobile Banking/Easy Internet Banking.

Các gói tài khoản:

 

Gói Basic

Gói Advance

Điều kiện sử dụng dịch vụ

- KH đồng thời mở tài khoản thanh toán VND và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS, IB/MB)

- Khách hàng cam kết duy trì SDBQ tháng/tài khoản thanh toán tối thiểu 2 triệu đồng

- KH đồng thời mở tài khoản thanh toán VNĐ và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS, IB/MB)

- KH cam kết duy trì SDBQ tháng/tài khoản thanh toán tối thiểu 5 triệu đồng

Chính sách phí

Miễn phí chuyển khoản ngoài hệ thống qua IB/MB (bao gồm chuyển khoản liên ngân hàng thường và 24/7)

 

- Miễn phí duy trì dịch vụ SMS, IB/MB

- Miễn phí chuyển khoản nội bộ qua IB/MB

- Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng qua IB/MB

 Với Chính sách ‘Miễn phí chuyển khoản’, OceanBank hy vọng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và cũng phù hợp với xu thế chuyển đổi số, đồng thời giúp tiết giảm được chi phí in ấn lưu thông tiền mặt trong nền kinh tế.Để được miễn phí chuyển tiền và miễn phí dịch vụ SMS Banking, quý khách hãy đăng ký sử dụng gói tài khoản KHCN của OceanBank. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây: http://oceanbank.vn/ngan-hang-dien-tu/104/goi-tai-khoan-khcn.html

Lên đầu trang