01/04/2022

Ra mắt gói dịch vụ Easy Super Advance – Hạn mức cao, giao dịch mượt!

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile, OceanBank đã triển khai gói dịch vụ Easy Super Advance cho phép nâng hạn mức giao dịch của Khách hàng lên mức tối đa dưới 500 triệu đồng/giao dịch và dưới 1,5 tỷ đồng/ngày

Theo đó, để có thể đăng ký gói dịch vụ hạn mức giao dịch cao cùng nhiều tính năng tiện lợi trên Easy OceanBank Mobile, quý khách chỉ cần đáp ứng 1 trong các điều kiện sau:

-       Khách hàng có tổng số dư tiền gửi VND (bao gồm tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn) tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

-       Khách hàng có quan hệ tín dụng tại OceanBank, số tiền vay từ 300 triệu đồng trở lên.

-       Khách hàng có thẻ tín dụng Visa Credit của OceanBank, đã từng phát sinh chi tiêu thẻ từ 10 triệu đồng/tháng trở lên trong 3 tháng liên tiếp.

-       Các điều kiện khác (Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc để được tư vấn).

Không ngừng đổi mới, nâng cấp hệ thống để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, OceanBank sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình khám phá những tiện ích tài chính hiện đại và ưu việt

Lên đầu trang