26/04/2022

Tiết kiệm lãi cao thêm nhiều ưu đãi khi gửi tiền tại OceanBank

Với mong muốn chào đón Khách hàng mới và tri ân những Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương – OceanBank trong thời gian qua, OceanBank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, với các khách hàng từ 40 tuổi trở lên khi tới gửi tiền tiết kiệm tại OceanBank sẽ nhận ưu đãi lãi suất như sau:

Đặc biệt, với những Khách hàng thân thiết của OceanBank và các Khách hàng có số dư tiền gửi tiết kiệm lớn sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi lên tới trên 7,2%/năm đối với các khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên.

Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm tại OceanBank Khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi và lợi ích khác như:

- Phương thức nhận lãi linh hoạt; kỳ hạn đa dạng;

- Cầm cố thẻ tiết kiệm vay vốn với lãi suất ưu đãi;

- Quản lý tài khoản tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi dễ dàng qua kênh Ngân hàng điện tử.

Tiết kiệm là kênh đầu tư sinh lời an toàn, là lựa chọn hàng đầu cho bản thân và gia đình. Để tích lũy đảm bảo cho tương lai ổn định, bền vững Quý khách hãy gửi tiết kiệm tại OceanBank ngay hôm nay để nhận ưu đãi lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để có thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc Khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang