09/05/2022

OceanBank nâng cấp tính năng mở tài khoản trực tuyến EKYC hỗ trợ cho tất cả các loại CMND/ thẻ CCCD

Tính năng mở tài khoản trực tuyến EKYC trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile đã được hoàn thiện nhằm hỗ trợ khách hàng mở tài khoản sử dụng được tất cả các loại CMND/ thẻ CCCD hợp lệ bao gồm cả thẻ CCCD điện tử (thẻ CCCD sử dụng chip). Việc nâng cấp này sẽ giúp khách hàng sử dụng được loại giấy tờ tùy thân mới nhất để mở tài khoản và thông tin được nhận diện chính xác bằng công nghệ mới.

Chỉ cần 5 phút mở tài khoản thanh toán trực tuyến EKYC để hưởng trọn các tiện ích đi kèm như sau:

- Mở tài khoản không cần đến quầy giao dịch

- Chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND/ CCCD mã vạch/ CCCD điện tử

- Thông tin an toàn, bảo mật

- Dịch vụ Easy OceanBank Mobile được kích hoạt ngay lập tức với nhiều tiện ích, ưu đãi

- Gửi tiết kiệm online không giới hạn số tiền

- Miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản khi đủ điều kiện đăng ký dịch vụ gói tài khoản Khách hàng cá nhân (chi tiết)

Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến:

 Hướng dẫn chi tiết xem : tại đây

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile tại đây: AppStoreGooglePlay     

Lưu ý:

-       Thời hạn hiệu lực của tài khoản thanh toán trực tuyến: ngay sau khi hệ thống OceanBank phê duyệt mở thành công và thông báo tới Khách hàng qua email/số điện thoại.

-       Khách hàng đã mở tài khoản bằng CMND/thẻ CCCD cũ sẽ không thực hiện EKYC mở tài khoản mới được với thẻ CCCD điện tử mới. Khách hàng vui lòng ra CN/PGD đăng ký mở tài khoản để cập nhật thông tin giấy tờ tùy thân khi cần thiết.

-       Trường hợp tài khoản trực tuyến của Khách hàng bị đóng/phong tỏa sau thời điểm hiệu lực, vui lòng liên hệ ngay CN/PGD để được giải đáp vướng mắc và hướng dẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Để có thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang