02/06/2022

Mở tài khoản eKYC, nhận quà tặng cực đã trị giá lên tới 25 triệu đồng!

Trong thời gian qua, tính năng mở tài khoản eKYC của OceanBank đã giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi mở tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng. Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi mở tài khoản trực tuyến, OceanBank vừa triển khai chương trình ‘eKYC – QUÀ TẶNG CỰC ĐÔ, áp dụng cho các Khách hàng mở tài khoản trực tuyến eKYC.

Theo đó, các Khách hàng mở tài khoản trực tuyến (eKYC) thành công và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile trong thời gian từ 00:00:00 ngày 01/6/2022 đến 23:59:59 ngày 30/6/2022 sẽ có cơ hội nhận được (các) ưu đãi sau:

- Tặng 100 nghìn đồng vào tài khoản thanh toán của Khách hàng khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn với giá trị tối thiểu 50.000 VND trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile (áp dụng đối với 500 Khách hàng thực hiện sớm nhất).

- Tặng 01 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 hoặc quy đổi thành tiền trị giá 25.000.000 VND cho Khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn nhiều nhất (tối thiểu 10 giao dịch, tổng giá trị thanh toán tối thiểu 12.000.000 VND) trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

Chi tiết Thể lệ chương trình: tại đây

Quý khách hãy nhanh tay nhận quà và giới thiệu với bạn bè, người thân để cùng trải nghiệm lợi ích có được từ tính năng eKYC và dịch vụ ngân hàng điện tử của OceanBank:

- Mở tài khoản không cần đến quầy giao dịch

- Chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND/ CCCD mã vạch/ CCCD điện tử

- Bảo mật thông tin

- Dịch vụ Easy OceanBank Mobile được kích hoạt ngay lập tức với nhiều tiện ích, ưu đãi

- Gửi tiết kiệm online không giới hạn số tiền

- Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền khi đủ điều kiện đăng ký dịch vụ gói tài khoản Khách hàng cá nhân (chi tiết)

Hướng dẫn mở tài khoản eKYC: tại đây

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile tại đây: AppStoreGooglePlay     

Để được tư vấn chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc liên hệ các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang