21/06/2022

Tin nóng: Bạn đã nhận siêu ưu đãi từ OceanBank khi mở tài khoản trực tuyến eKYC chưa?

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn, bảo mật, việc mở tài khoản ngân hàng trực tuyến (eKYC) ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người đón nhận.

Thường sử dụng tiền mặt và đến ngân hàng chuyển khoản, anh Nguyên (TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây, tôi cũng có tài khoản ngân hàng nhưng phải ra tận quầy để nhờ tư vấn mở, sau đó dù nghe nhiều về mở tài khoản trực tuyến, tôi vẫn ngần ngại và không dùng vì nghĩ sẽ phức tạp”.

Suy nghĩ của anh Nguyên là tâm lý chung khi chưa sử dụng tiện ích mở tài khoản hay dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Anh Nguyên chia sẻ: “Tôi ít dùng các ứng dụng ngân vì sợ thao tác sai gây bất tiện. Do đó, tôi không dùng dịch vụ ngân hàng điện tử, cần gì thì đến ngân hàng nhờ giao dịch viên cho yên tâm”.

Rào cản tâm lý về thói quen sử dụng tiền mặt khiến nhiều người Việt khó thay đổi hình thức thanh toán sang không tiền mặt, trừ khi thấy rõ lợi ích và sự tiện dụng của các ứng dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử.

Sau khi được tư vấn và hướng dẫn về mở tài khoản eKYC qua ứng dụng Easy OceanBank Mobile, anh Nguyên đã thử mở cho mình một tài khoản trực tuyến, sau đó anh Nguyên rất bất ngờ khi nhận được phần quà 100k chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán và còn có cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3. Anh Nguyên hồ hởi: “Biết mở tài khoản dễ dàng và sử dụng tiện ích không tốn phí, tôi đã dùng từ lâu. Thêm vào đó, ứng dụng ngân hàng trực tuyến của OceanBank có nhiều tính năng hỗ trợ tài chính cá nhân như gửi tiết kiệm, quản lý tài khoản, chủ động đóng mở thẻ, thanh toán điện nước,… Ngoài ra, khi thanh toán 50k bất kỳ hóa đơn nào mình sẽ được tặng ngay 100k, mình nghe nói còn có thể trúng điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 nữa, mình đã gọi đến tổng đài được tư vấn rất kĩ lưỡng, mình mong nhận được thêm nhiều phần quà”.

Chi tiết Thể lệ chương trình: tại đây

Hướng dẫn mở tài khoản eKYC: tại đây

Lên đầu trang