30/06/2022

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy kể từ ngày 01/07/2022

Kính gửi: Quý khách hàng

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng OceanBank trong thời gian qua.

Thực hiện theo quy định của pháp luật về hóa đơn khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, đồng thời với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, dễ dàng trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, OceanBank xin trân trọng thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hóa đơn giấy như sau:

1. Thời gian áp dụng Hóa đơn điện tử: kể từ ngày 01/07/2022

2. Giá trị pháp lý của HĐĐT: HĐĐT do OceanBank phát hành được đăng ký sử dụng với cơ quan thuế theo đúng quy định hiện hành về HĐĐT, có đầy đủ tính pháp lý và được phép sử dụng để thay thế hóa đơn giấy. 

3. Tiện ích của HĐĐT: việc sử dụng HĐĐT sẽ giúp Quý khách hàng giao dịch với OceanBank nhanh chóng, tra cứu hóa đơn thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu tích hợp với các phần mềm kế toán quản lý hóa đơn đầu vào, kê khai thuế của Quý khách. 

4. Hình thức HĐĐTkhi triển khai HĐĐT, OceanBank sẽ dừng cung cấp hóa đơn giấy đến Quý khách hàng và chuyển sang cung cấp hóa đơn dưới dạng dữ liệu điện tử theo các phương thức:

- Nhận HĐĐT qua địa chỉ Email Quý khách đã đăng ký với OceanBank

- Tra cứu, tải hóa đơn tại website https://tracuuhoadon.oceanbank.vn

Lưu ý: Để việc nhận HĐĐT của Quý khách được thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật, OceanBank kính đề nghị Quý khách liên hệ các quầy giao dịch của OceanBank để thực hiện đăng ký/cập nhật thông tin địa chỉ Email nhận HĐĐT.

Một lần nữa, OceanBank xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua; đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự lưu tâm của Quý khách với thông báo này.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 58 88 15 để được hỗ trợ kịp thời.

Lên đầu trang