20/07/2022

Chúc mừng các Khách hàng đã nhận quà tặng từ Chương trình ưu đãi “EKYC – Quà tặng cực đã”

Chương trình ưu đãi “EKYC – Quà tặng cực đã” dành cho Khách hàng cá nhân mở tài khoản trực tuyến e-KYC và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng Easy OceanBank Mobile đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

Chương trình đã kết thúc với 157 Khách hàng đạt điều kiện nhận thưởng 100.000VND vào tài khoản thanh toán và 01 Khách hàng đạt điều kiện nhận phần quà đặc biệt 01 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3. Danh sách các Khách hàng nhận giải thưởng tại đây.

Ngày 19/7/2022 OceanBank đã tổ chức trao thưởng điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 cho Khách hàng Bùi Trần Vân Anh (PGD Cẩm Phả - CN Quảng Ninh). Khách hàng đạt giá trị giao dịch hơn 1 tỷ đồng, dẫn đầu toàn hệ thống trong tháng 06/2022.

Chia sẻ trong buổi Lễ trao thưởng, Khách hàng Bùi Trần Vân Anh đã bày tỏ niềm vui bất ngờ khi biết tin được nhận giải thưởng đặc biệt, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của OceanBank và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với OceanBank trong thời gian tới.

Đại diện Ban giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh và Phòng Giao dịch Cẩm Phả đã phát biểu chúc mừng Khách hàng Bùi Trần Vân Anh và bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của OceanBank, đồng thời cam kết sẽ luôn là người đồng hành thân thiết của khách hàng. OceanBank cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa để quảng bá rộng rãi dịch vụ của OceanBank đến nhiều khách hàng trên thị trường.

Lên đầu trang