09/08/2022

Bạn đã biết đến Fanpage “nội bộ” chính thức của OceanBank chưa?

Ngoài giờ làm việc, bạn có “lướt” Facebook không? Bạn có biết OceanBank cũng có một Fanpage rất hoành tráng, với những bài viết rất thú vị không? Nếu quan tâm đến các thông tin nội bộ của OceanBank, hãy follow trang Facebook Fanpage “nội bộ” duy nhất của OceanBank nhé.

Trang Fanpage “nội bộ” duy nhất của OceanBank có tên gọi là : My OceanBank, thuộc quyền sở hữu và quản lý của Ngân hàng OceanBank. Trang My OceanBank được thành lập trên nền tảng mạng xã hội Facebook,với mục đích trao đổi thông tin về các hoạt động nội bộ của OceanBank, là nơi để các Ocean Fan tương tác, giải trí và chia sẻ cảm xúc. Hiện, My OceanBank đang có hơn 5300 lượt yêu thích và theo dõi, được đánh giá 5 sao bởi người dùng Facebook. Chủ đề thường được đăng tải trên My OceanBank là các tin tức giải trí chương trình thi đua nội bộ, các chương trình hoạt động cộng đồng, hoạt động đoàn thể với tần suất 2-3 bài đăng/ tuần, có trung bình 120 lượt tương tác cho mỗi bài viết.

-> Link Fanpage : https://www.facebook.com/MyOceanBank

Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động nội bộ của OceanBank, hãy chắc chắn rằng bạn đã ấn “Thích” và “Theo dõi” Trang Fanpage My OceanBank để cập nhật các tin tức nóng hổi, các bài viết thú vị từ OceanBank nhé.

Lên đầu trang