23/08/2022

Chương trình “Lãi suất tăng sốc, gửi tiền cấp tốc”: Lãi suất tiền gửi 7,6%/năm!

Từ ngày 25/8/2022 – 7/9/2022, OceanBank triển khai chương trình “Lãi suất tăng sốc, gửi tiền cấp tốc”. Theo đó, khi Khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 13 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 7.6%/năm. Đây là chương trình ưu đãi dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm VND trả lãi cuối kỳ, tiền gửi có kỳ hạn VND mở mới tại quầy.

Với mức lãi suất cạnh tranh này, OceanBank trở thành một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi thuộc top đầu thị trường. Với các kỳ hạn gửi tiền khác, OceanBank cũng có những chính sách lãi suất hấp dẫn nhằm cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu đa dạng của Khách hàng.

Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm tại OceanBank Khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi và lợi ích khác như:

- Phương thức nhận lãi linh hoạt; kỳ hạn đa dạng;

- Cầm cố thẻ tiết kiệm vay vốn với lãi suất ưu đãi;

- Quản lý tài khoản tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi dễ dàng qua kênh Ngân hàng điện tử.

Tiết kiệm là kênh đầu tư sinh lời an toàn, là lựa chọn hàng đầu cho bản thân và gia đình. Để tích lũy đảm bảo cho tương lai ổn định, bền vững Quý khách hãy gửi tiết kiệm tại OceanBank ngay hôm nay để nhận ưu đãi lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thể lệ gói lãi suất ưu đãi 7,6%: Tại đây

Để có thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc Khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang