13/10/2022

Ông Ngô Anh Tuấn, TGĐ OceanBank được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTV ngân hàng

Căn cứ Quyết định số 1729/QĐ-NHNN  và Quyết định số 1730/QĐ-NHNN ngày 11/10/2022  của NHNN về việc bổ nhiệm chức vụ đối với Cán bộ, ngày 13/10/2022 tại Hà Nội, ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đãtổ chức Hội nghị công bố quyết định của NHNN về việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo, quản lý .

Được sự phân công của Ban lãnh đạo NHNN, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ Trưởng Vụ TCCB đã đến dự, công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTV OceanBank cho đồng chí Ngô Anh Tuấn. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ông Lê Duy Hải,Phó Tổng Giám đốc VietinBank; Ông Đỗ Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, Ông Phạm Như Ánh, thành viên Ban Điều hành MB; cùng các đồng chí là Thành viên HĐTV, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể cán bộ chủ chốt OceanBank trên toàn hệ thống.

Ngày 11/10/2022, Thống đốc NHNN Việt Nam đã ký các Quyết định số 1729; 1730/QĐ-NHNN  bổ nhiệm các nhân sự cấp cao của OceanBank, cụ thể như sau:

Bổ nhiệm Ông Ngô Anh Tuấn, Thành viên HĐTV,  Tổng Giám đốc OceanBank giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV OceanBank; giao Ông Trần Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc OceanBank, trong thời gian hoàn thiện thủ tục bổ nhiệm chức danh TGĐ sẽ phụ trách BĐH OceanBank.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB NHNN khẳng định, Quyết định bổ nhiệm đối với 2 cán bộ quản lý của OceanBank là sự ghi nhận của NHNN đối với năng lực, vai trò và những đóng góp lớn của 2 đồng chí đối với hệ thống OceanBank trong gần 8 năm qua. Hai đồng chí mới được bổ nhiệm là những cán bộ được đào tạo cơ bản, toàn diện, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, lối sống giản dị, đúng mực, đoàn kết nội bộ; trình độ năng lực thực tiễn, có tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao, đủ điều kiện tiêu chuẩn được bổ nhiệm theo Quy định của Pháp luật và được sự tín nhiệm của tập thể hệ thống OceanBank.

Đồng chí Đỗ Thanh Sơn- Phó Tổng Giám đốc VietinBank, , nguyên Chủ tịch HĐTV OceanBank chia sẻ những cảm xúc trong gần 8 năm nỗ lực làm việc, cống hiến để tái cơ cấu OceanBank. Đồng chí cho biết, đến thời điểm này, OceanBank đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ chính trị được NHNN và Chính phủ giao phó, đồng chí hy vọng Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành mới sẽ toàn tâm, toàn lực hiện thực hóa kế hoạch tái cơ cấu, cải thiện chất lượng làm việc và đời sống CBNV.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội  nghị, đồng chí Ngô Anh Tuấn tân Chủ tịch HĐTV cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu; sát cánh cùng toàn thể BLĐ và CBNV xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh; tận tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng ngân hàng ổn định, củng cố nền móng vững chắc, sẵn sàng đưa OceanBank chuyển mình sang một giai đoạn phát triển mới.

Với việc bổ nhiệm 2 cán bộ, Hội đồng Thành viên OceanBank hiện có 5 thành viên gồm 1 Chủ tịch, 3 thành viên, 1 cố vấn; Ban Điều hành OceanBank hiện có 6 thành viên gồm 1 Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ban Điều hành, 4 Phó Tổng Giám đốc và 1 Kế toán trưởng.

 

 

 

Lên đầu trang