21/10/2022

Công bố quyết định Bổ nhiệm Nhân sự OceanBank Chi nhánh Bắc Giang và OceanBank Chi nhánh Thanh Hóa

Nằm trong kế hoạch tăng cường đội ngũ nhân sự lãnh đạo tại hệ thống các đơn vị kinh doanh của ngân hàng Đại Dương, trong tháng 10 năm 2022, OceanBank đã tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm mới/quyết định điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ quản lý tại Chi nhánh Bắc Giang và Chi nhánh Thanh Hóa

Được sự chấp thuận của HĐTV và BĐH OceanBank, ông Nguyễn Duy Hưng và ông Đỗ Văn Chương đã được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Chi nhánh Bắc Giang theo quyết định số 550/2022/QĐ-HĐTV.04.04 và QĐ số 545/2022/QĐ-HĐTV.04.04. Theo đó, Ông Nguyễn Duy Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Bắc Giang nhiệm kì 3 năm, từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 10 năm 2025; Ông Đỗ Văn Chương được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Thanh Hóa nhiệm kì 3 năm, từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 10 năm 2025.

Tham dự và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tại các chi nhánh là Ông Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank; Ông Lê Văn Dương, Trưởng Ban Kiểm soát OceanBank cùng một số lãnh đạo đơn vị tại Trụ sở chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV OceanBank nhận định: Các cán bộ mới được bổ nhiệm là các cán bộ có trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn,có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao, được Ban Lãnh đạo ngân hàng và CBNV chi nhánh tin tưởng, tín nhiệm.

CN Bắc Giang và CN Thanh Hóa đã có nhiều năm hoạt động và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kinh doanh của Ngân hàng. 2 Chi nhánh đều có đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều cán bó gắn bó với Chi nhánh từ trước quá trình ngân hàng chuyển đổi mô hình đến nay. Chủ tịch HĐTV yêu cầu tập thể CBNV CN tiếp tục quyết liệt tập trung kinh doanh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh doanh đã được giao; triển khai đồng bộ và hiệu quả các chương trình hợp tác kinh doanh với các đối tác của ngân hàng để tăng doanh thu hướng đến tăng thu nhập cho CBNV; tiếp tục chuẩn hóa chất lượng dịch vụ; nâng cao hình ảnh cơ sở vật chất và thương hiệu ngân hàng. BLĐ và CBNV chi nhánh đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, sát cánh cùng toàn hệ thống thực hiện nhiệm vụ tái cơ cấu mà Chính Phủ, NHNN đã giao phó.

Lên đầu trang