25/10/2022

OceanBank và MB Ageas Life tổ chức kick-off chương trình hợp tác bán chéo sản phẩm

Ngày 24/10/2022, OceanBank và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB (MB Ageas Life) đã tổ chức buổi lễ kick-off chương trình hợp tác kinh doanh bảo hiểm và tiến tới triển khai hoạt động này trên toàn hệ thống OceanBank.

Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life;  ông Lê Phạm Duy - Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life cùng đại diện các ĐVKD OceanBank.

Trước đó, vào ngày 14/10/2022, 2 bên đã chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác bán chéo sản phẩm, theo đó, OceanBank sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life với nhiều ưu điểm vượt trội. Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ đem đến cho khách hàng của OceanBank những giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.

Với tên gọi “RA KHƠI” cùng thông điệp Khởi đầu như ý – Vươn tầm lãnh đạo, lộ trình triển khai dự án hợp tác với MB AL cũng được hoạch định rõ ràng với những bước đi cách thức cụ thể nhằm phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh của hai bên để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp trọn gói và ưu việt về tài chính.

Tại buổi kick off, MB AL đã chia sẻ về mô hình bán, các chính sách Lương kinh doanh, phân bổ thu nhập và giải thưởng hấp dẫn tạo động lực khuyến khích cho cán bộ bán của OceanBank.

Hợp tác triển khai bán chéo sản phẩm bảo hiểm giữa OceanBank và MB Ageas Life sẽ triển khai tại khu vực phía Bắc bắt đầu từ T10/2022; T11/2022 sẽ triển khai trên toàn hệ thống OceanBank.

Lên đầu trang