28/10/2022

Kiện toàn bộ máy nhân sự tại Trụ sở chính Quý IV năm 2022

Ngày 28/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý tại Trụ sở chính.  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn cùng các Ông, Bà là Thành viên HĐTV, BĐH, cán bộ quản lý tại TSC và các CN đã đến tham dự buổi lễ.

Thời gian qua, OceanBank đã đổi mới mạnh mẽ công tác nhân sự, kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý các cấp để triển khai hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực.

Ngày 24/10/2022,  Phó Thống đốc NHNN Việt Nam đã ký Quyết định số 1759/QĐ-NHNN về việc bổ nhiệm lại chức vụ Kế toán trưởng Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đối với Bà Bùi Thị Mai Thương.

Cũng trong tháng 10 năm 2022, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn đã ký các Quyết định điều chuyển, bổ nhiệm chức vụ và phân công nhiệm vụ phụ trách đơn vị đối với Bà Nghiêm Thị Thu Hương, Ông Lê Trung Nghĩa, Bà Phạm Thu Trang. Theo đó, Bà Nghiêm Thị Thu Hương được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối TĐTD; Ông Lê Trung Nghĩa được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó GĐ Khối NHBL; Bà Phạm Thu Trang được phân công phụ trách Văn phòng OceanBank; Ông Đào Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc CN Thăng Long phụ trách PGD Đông Đô; Ông  Phạm Duy Hiển được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc CN Thăng Long phụ trách PGD Đông Anh; Ông Trần Lê Hoàng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách PGD Phương Mai

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của các nhân sự được điều động và bổ nhiệm, yêu cầu các nhân sự mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân, nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trọng trách được giao phó, đáp ứng kỳ vọng và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo OceanBank.

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, Bà Bùi Thị Mai Thương – Kế toán trưởng đã bày tỏ lời cám ơn chân thành đến NHNN, Ban lãnh đạo OceanBank và cam kết sử dụng tối đa năng lực chuyên môn đã tích lũy trong nhiều năm đảm nhiệm chức vụ Kế toán trưởng để thực hiện nhiệm vụ; làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, xứng đáng với trọng trách được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó để góp phần xây dựng nền móng OceanBank ổn định, vững vàng, sẵn sàng chuyển sang một giai đoạn mới trong tương lai không xa./

Lên đầu trang