01/12/2022

An tâm tài chính, bảo hiểm trọn đời cùng OceanBank!

Với mong muốn mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng, bên cạnh các sản phẩm tài chính cá nhân, từ ngày 14/10/2022, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương - OceanBank hợp tác cùng đối tác MB Ageas Life triển khai gói ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng mua kèm bảo hiểm nhân thọ hoặc đầu tư khi vay vốn, gửi tiết kiệm tại OceanBank.

Nếu như vay vốn và tiết kiệm là những giải pháp hữu dụng giúp Quý khách giải những bài toán tài chính trong thời gian ngắn, thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư lại là những phương thức đầu tư toàn diện nhằm đảm bảo sức khỏe tài chính trong tương lai xa cho bản thân và gia đình. Trên tinh thần mang lại những lợi ích tối đa và giải pháp tài chính toàn diện cho Khách hàng, OceanBank hợp tác cùng MB Ageas Life mang tới gói ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng vay vốn và gửi tiết kiệm tại OceanBank, đồng thời mua gói bảo hiểm nhân thọ hoặc đầu tư. Chi tiết như sau:

-       Tặng tới 0,9% lãi suất gửi tiết kiệm trên biểu lãi suất hiện hành

-       Giảm tới 0,2% lãi suất vay vốn, vay sản xuất kinh doanh chỉ từ 10,8%/năm

-       Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền trên các kênh ngân hàng điện tử

OceanBank hy vọng gói ưu đãi sản phẩm tài chính - bảo hiểm sẽ giúp Quý khách giải quyết được những nhu cầu tài chính cấp thiết, đồng thời vẫn có những phương án đảm bảo sức khỏe tài chính dài hạn trong tương lai, mang lại sự an tâm trọn đời cho Quý khách.

Chi tiết chương trình xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

 

Lên đầu trang