27/12/2022

OceanBank trao Quyết định điều chuyển và bổ nhiệm nhân sự cấp quản lý tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 24/12/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự và bổ nhiệm chức vụ cấp quản lý.

Đến dự Lễ công bố, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐTV Ngân hàng, Bà Nguyễn Hạnh Nguyên – Trưởng Ban Đại diện miền Nam kiêm Phó Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn, và các cán bộ quản lý tại các Khối phòng ban Hội sở.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoài Đức đã trao quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm các lãnh đạo cấp quản lý phụ trách đơn vị, theo đó:  Điều chuyển và bổ nhiệm Bà Đào Thị Thu đảm nhận chức vụ Giám đốc Phòng giao dịch Tân Bình; điều chuyển và bổ nhiệm Ông Trần Văn Tuyến đảm nhận chức vụ Giám đốc Phòng giao dịch Tân Phú; phân công và bổ nhiệm Ông Nguyễn Đăng Khoa đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Phòng giao dịch Phú Nhuận. 

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, Ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Tổng Giám đốc OceanBank đánh giá cao và bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, phẩm chất của đội ngũ cán bộ mới được bổ nhiệm và điểu chuyển. Trên cương vị mới, Phó Tổng Giám đốc yêu cầu các cán bộ quản lý nhanh chóng phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân để tập trung vào công tác vận hành và quản lý mảng hoạt động nghiệp vụ của đơn vị. Các cán bộ quản lý cần phải là nòng cốt, là cầu nối đẩy cao tinh thần đoàn kết tập thể và nhiệt huyết kinh doanh của cán bộ tại đơn vị mình để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trong những ngày cuối cùng của năm 2022.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Ngân hàng, đội ngũ CBNV mới được bổ nhiệm thể hiện quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa, toàn tâm, toàn sức thực hiện nhiệm vụ được giao, phát huy những ưu điểm, những thành quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí góp sức vào quá trình phát triển của CN cũng như sự phát triển bền vững của toàn hệ thống OceanBank trong thời gian tới.

Lên đầu trang