OceanBank tổ chức Lễ trao giải chương trình Ra khơi
Ngày 10/1/2023, trong khuôn khổ Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2023, OceanBank kết hợp với MB Ageas Life tổ chức trao giải chương trình thi đua bán chéo sản phẩm Bancassurance.
“Ra khơi” là chương trình thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm nhân thọ trong năm 2022 được tổ chức bởi OceanBank và MB Ageas .Theo đó, hai bên kết hợp ưu thế về cơ sở dữ liệu khách hàng, mạng lưới phân phối của OceanBank, cùng các giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện, cạnh tranh từ MB Ageas Life, cung cấp cho khách hàng các giải pháp trọn gói về tài chính cá nhân.
Phát biểu tổng kết chương trình, ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ “Ra khơi” là chương trình thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm nhân thọ trong năm 2022 được tổ chức bởi OceanBank và MB Ageas Life. Ông Đỗ Anh Tuấn nhấn mạnh: OceanBank và MB AL đã có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi. Doanh số bán hàng của OceanBank trong tháng 11 và 12 là những con số ấn tượng. Số lượng CBNV tham gia chương trình lên đến hơn 800 người, được hai bên phối hợp đào tạo bài bản và chuẩn mực. Ông Đỗ Tuấn Anh khẳng định, trong tương lai, MBAL sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai các sản phẩm tối ưu, phù hợp với tập khách hàng của OceanBank. Hai bên cũng sẽ hợp tác mở rộng hơn nữa công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ để mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn cho ngân hàng va CBNV.
Các giải thưởng hấp dẫn của chương trình Ra khơi đã được trao trực tiếp cho những đơn vị và cá nhân có thành tich cao. Cụ thể như sau:
Giải thưởng đối với hạng mục tập thể:
Hạng mục |
Giải thưởng |
Đơn vị |
Số lượng |
Giải Về đích (Toàn bộ chương trình “Ra khơi”) |
Xe Fadil |
CN Bắc Giang |
01 |
Xe SH 150i |
PGD Gò Vấp |
01 |
|
Giải Tăng tốc (Tháng 11) |
Iphone 14 Promax |
CN Bắc Giang |
01 |
CN Bình Dương |
01 |
||
CN Thanh Hóa |
01 |
||
CN Thái Bình |
01 |
||
CN Vinh |
01 |
||
CN Quảng Ngãi |
01 |
Giải thưởng đối với hạng mục cá nhân trong tháng 11:
Hạng mục |
Giải thưởng |
Người nhận |
Số lượng |
Top LLB |
Top 1: Iphone 14 |
Nguyễn Văn Toàn – CN Bắc Giang |
01 |
Top 2: Apple Watch |
Tạ Thị Út – CN Thái Bình |
01 |
|
Top 3: Airpod |
Nguyễn Thị Liên – CN Bắc Giang |
01 |
|
Giải lãnh đạo làm gương |
Voucher 3.000.000 VNĐ |
Nguyễn Thị Loan- GĐ KHBL - CN Hải Dương |
01 |
Giải line |
Voucher 5.000.000 VNĐ |
Hoàng Ngọc Anh – GĐ KHBL - CN Bắc Giang |
01 |
Phạm Ngọc Hùng – GĐ KHBL - CN Thanh Hóa |
01 |
||
Huỳnh Thị Thuận - GĐ KHBL - CN Bình Dương |
01 |
||
Vũ Mạnh Tùng - GĐ KHBL - CN Thái Bình |
01 |
||
Bùi Văn Huy - GĐ KHBL - CN Vinh |
01 |
||
Đặng Thị Mỹ Lệ – GĐ KHBL - CN Quảng Ngãi |
01 |
||
Bùi Phương Nam – PGĐ PT KHDN - CN Bình Dương |
01 |
||
Nguyễn Văn Hoạt – GĐ KHDN - CN Bắc Giang |
01 |
Xin chúc mừng các Đơn vị và cá nhân đã nhận được giải thưởng hấp dẫn. Đây là sự động viên khích lệ kịp thời và thiết thực, là động lực để đội ngũ CBNV kinh doanh OceanBank tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao trong năm 2023.
Tin tức khác
- OceanBank tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 - 11/01/2023
- OceanBank tổ chức Hội nghị người lao động 2023 - 11/01/2023
- Thông báo về việc thực hiện thông tư 12/2022/TT-NHNN đối với việc vay, trả nợ nước ngoài của doanh nghiệp - 28/12/2022
- Ban Lãnh đạo OceanBank động viên quyết toán năm 2022 và chỉ đạo kinh doanh tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch - 27/12/2022
- OceanBank trao Quyết định điều chuyển và bổ nhiệm nhân sự cấp quản lý tại TP Hồ Chí Minh - 27/12/2022
- OceanBank thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 - 26/12/2022
- OceanBank điều chỉnh lãi suất huy động lên đến 9,2%/năm - 20/12/2022
- Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác bán chéo sản phẩm giữa OceanBank và MIC - 16/12/2022
- Mua bảo hiểm qua ngân hàng, nên hay không nên? - 09/12/2022
- Hoàn tới 500k khi thanh toán dịch vụ công trên Cổng dịch vụ Công quốc gia - 06/12/2022