13/01/2023

OceanBank tổ chức trao giải chương trình thi đua “Huy động lên đỉnh- tiền về rủng rỉnh”

Ngày 09/01/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức trao giải chương trình thi đua nội bộ “Huy động lên đỉnh- tiền về rủng rỉnh” dành cho các đơn vị kinh doanh line khách hàng doanh nghiệp. Phát biểu tổng kết chương trình, ông Nguyễn Văn Định, Giám Khối KHDN biểu dương những thành tích mà các ĐVKD line KHDN đã đạt được trong thời gian triển khai chương trình. Kết quả đó là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của tập thể các đơn vị.

Chương trình “Giải ngân siêu tốc cán mốc siêu sao” là chương trình thi đua nội bộ do Khối KHDN tổ chức với mục tiêu thúc đẩy thi đua, tăng trưởng huy động để hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh được giao của các ĐVKD thuộc line KHDN. Sau 2 tháng triển khai từ ngày 01/11/2022 đến hết 31/12/2022, chương trình đã thành công tốt đẹp. Dựa trên nguyên tắc công bằng và minh bạch, Ban Giám khảo đã phân tích, đánh giá kết quả của chương trình và quyết định trao giải Nhất, Nhì, Ba, theo đó:

1.      Giải nhất:  PGD Tân Bình

2.      Giải nhì:  PGD  Hoàn Kiếm

3.      Giải ba: CN Cần Thơ

 

Xin chúc mừng các Đơn vị đã nhận được giải thưởng thi đua. Chúc toàn thể ĐVKD trong hệ thống OceanBank sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm 2023 và thời gian tiếp theo.

Lên đầu trang