13/01/2023

OceanBank bổ nhiệm nhân sự chủ chốt tháng 12/2022

Ngày 13/01/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm mới/quyết định điều chuyển và bổ nhiệm một số nhân sự chủ chốt  trên toàn hệ thống OceanBank. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn cùng các Ông, Bà là Thành viên HĐTV, BĐH, BKS cùng các cán bộ chủ chốt tại TSC và các CN đã đến tham dự buổi lễ.

Đồng chí Lê Thị Minh Ngọc – Phó Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng đã đọc quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm đối với 13 cán bộ chủ chốt tại Trụ sở chính và Chi nhánh. Những cán bộ vừa được bổ nhiệm/điều chuyển lần này được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm này ghi nhận sự cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân các đồng chí.

Tại lễ công bố, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ chủ chốt trong quá trình công tác tại OceanBank, đồng thời cũng nhấn mạnh những thách thức và mục tiêu trên cương vị mới. Chủ tịch tin tưởng rằng, trên cương vị mới được giao, các cán bộ chủ chốt mới sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, toàn tâm, toàn lực thực hiện tốt nhiệm vụ, phát huy những ưu điểm, thành quả đã đạt được, đoàn kết chung tay góp sức vào quá trình phát triển của đơn vị cũng như quá trình tái cơ cấu của ngân hàng.

 

Lên đầu trang