27/01/2023

OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/01/2023, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Quý Mão 2023, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại Trụ sở chính, kết nối Video Conference với các chi nhánh OceanBank toàn hệ thống.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, về phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Kim Anh – Phó Thống đốc NHNNVN cùng các đại diện đến từ Cơ quan TTGSNH; Vụ tín dụng CNKT; Vụ tổ chức cán bộ; Vụ Tài chính Kế toán NHNNVN; Viện chiến lược ngân hàng; Hội đồng quản lý CIC; Học viện ngân hàng, Trường bồi dưỡng cán bộ ngân hàng. Về phía OceanBank, có sự hiện diện của Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng uy, Chủ tịch HĐTV;  Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Ngân hàng cùng các đồng  chí là thành viên Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban Điều hành, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch toàn hệ thống OceanBank.

Mở đầu buổi gặp mặt, Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban lãnh đạo NHNN dành cho OceanBank. Sự có mặt của Phó Thống Đốc Nguyễn Kim Anh và đoàn công tác NHNN trong buổi gặp mặt khai xuân tại OceanBank là “món quà xuân” có giá trị tinh thần, cổ vũ động viên rất lớn đối với CBNV OceanBank.

Trong bài phát biểu của mình, Đồng chí Ngô Anh Tuấn chia sẻ: “Năm 2022 là năm hết sức khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và hoạt động ngành Ngân hàng nói riêng, đối với OceanBank, ngân hàng còn phải đối mặt với những khó khăn của Ngân hàng nhỏ, bị kiểm soát đặc biệt, bị hạn chế hoạt động, hạn chế nguồn lực đầu tư. Song, với sự nỗ lực và vào cuộc của toàn bộ hệ thống từ Trụ sở chính đến Chi nhánh, PGD, sự hỗ trợ tích cực của MB, VietinBank, OceanBank đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong năm 2022. Sang năm 2023, tập thể OceanBank sẽ lập tức quay trở lại làm việc, mục tiêu ngắn hạn là hoàn thành kế hoạch quý I; tạo đà và sức bật cho cả năm 2023 sẽ cán đích thành công rực rỡ. Mục tiêu dài hạn là phấn đấu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà NHNN giao, trong đó có việc phối hợp với đối tác hoàn thành đề án tái cơ cấu.

Phát biểu tại cuộc gặp, Đồng chí Nguyễn Kim Anh, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước bày tỏ sự xúc động và biểu dương những nỗ lực không ngừng nghỉ của CBNV OceanBank, nhìn lại 8 năm tái cơ cấu, OceanBank đã vượt qua những khó khăn chưa từng có tiền lệ, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, CBNV sát cánh cùng Ban lãnh đạo xây dựng ngân hàng hoạt động ổn định và vững mạnh. Đồng chí Phó Thống đốc tin tưởng, dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt từ NHNN cùng bản lĩnh, kinh nghiệm đã có, OceanBank sẽ thực hiện trọn vẹn kế hoạch kinh doanh được giao trong năm 2023, đồng thời áp dụng, cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-NHNN bao gồm điều hành chính sách tiền tệ , kiểm soát tăng trưởng tín dụng hợp lý, xử lý nợ xấu giai đoạn 2021-2025, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy mạnh chuyển đổi số… ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Trong không khí hân hoan của ngày đầu xuân năm mới với chủ đề “Xuân Quý Mão – Ươm hoài bão”, tập thể cán bộ, người lao động OceanBank gửi lời chúc Tết tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng, ước mong OceanBank sẽ ngày càng thịnh vượng, vững mạnh và gặt hái nhiều thành công tốt đẹp. 

Lên đầu trang