13/02/2023

OceanBank và MB tổ chức kick-off chương trình hợp tác bán chéo sản phẩm 2023

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Triển khai Hoạt động kinh doanh năm 2023, OceanBank cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB (MB Ageas Life), Tổng công ty CP Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức buổi lễ kick-off chương trình hợp tác kinh doanh bảo hiểm đợt 2 và tiến tới triển khai hoạt động này trên toàn hệ thống OceanBank trong năm 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía Ngân hàng Quân đội, có sự hiện diện của Đồng chí Lê Xuân Vũ – Thành viên BĐH MB; Đồng chí Kim Tuấn Anh – Thành viên Ban Dự án S600; Đồng chí Đỗ Tuấn Anh – Chủ tịch Ủy Ban Điều hành MBAL, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc MIC. Về phía OceanBank, có sự hiện diện của Đồng chí Trần Trung Dũng – Tổng Giám đốc cùng các thành viên HĐTV, thành viên BĐH cùng toàn thể các trưởng ĐVKD có mặt trực tiếp và gián tiếp thông qua hình thức kết nối video conference.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Xuân Vũ – Thành viên BĐH MB cho biết, sự hợp tác triển khai kinh doanh Bancas giữa OceanBank và các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái MB trong năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp với doanh số ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa OceanBank và MB. Trong năm 2023, OceanBank và các doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc MB sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mới với quy mô lớn hơn, đa dạng hóa danh mục sản phẩm hơn, mô hình bán sẽ được tinh chỉnh phù hợp nhằm tối ưu hóa các lợi thế và lợi nhuận cho lực lượng bán của OceanBank.

Trong năm 2023, OceanBank cùng MB AL sẽ triển khai chương trình hợp tác bán chéo sản phẩm Bancas mang tên “Chiến thuyền Noah 2023”; cùng MIC triển khai chương trình “Thắp lửa chiến binh”. Tại buổi kick off, đại diện của MB AL và MIC đã chia sẻ về mô hình bán, các chính sách Lương kinh doanh, phân bổ thu nhập và giải thưởng hấp dẫn tạo động lực khuyến khích cho cán bộ bán của OceanBank.

 Phát biểu diễn giải chương trình “Chiến thuyền Noah 2023”, Đồng chí Đỗ Tuấn Anh – Chủ tịch Ủy Ban Điều hành MBAL khẳng định, MBAL sẽ thiết lập tổ chuyên môn phân tích giúp sức cho OceanBank trong hoạt động bán; thiết kế và xây dựng các combo sản phẩm bảo hiểm kết hợp với sản phẩm ngân hàng nhằm khai thác hiệu quả nhất dữ liệu khách hàng của OceanBank,trong năm 2023 MBAL sẽ kết hợp cùng OceanBank tổ chức các talkshow chia sẻ kinh nghiệm, các chương trình thúc đẩy bán cũng sẽ được phát động liền mạch nhằm thu hút lực lượng bán, cổ vũ tinh thần và gia tăng thu nhập cho CBNV OceanBank.

Hướng đến chương trình “Thắp lửa chiến binh” sắp tới, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc MIC khẳng định chương trình sẽ chú trọng đến mục tiêu rút ngắn thời gian giám định bồi thường cho KH; triển khai danh mục sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng dành cho tệp KH của OceanBank; thiết kế mô hình bán mới trong đó OceanBank sẽ là đầu mối chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Kết thúc buổi lễ, Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng thay mặt toàn thể CBNV Oceanbank cam kết sẽ dồn toàn lực, chung tay cùng BLĐ dự án S600 và hỗ trợ hết sức cho hoạt động hợp tác với MBAL mà MIC. Tổng Giám đốc yêu cầu các ĐVKD phải hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh lõi, nâng cao sự tín nhiệm của KH đối với NH, từ đó mới có thể phát triển hiệu quả mảng kinh doanh Bancas, mang lại cho khách hàng của OceanaBank cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện nhất.

Sự hợp tác với MBAL và MIC đợt 2 là minh chứng cho thành công của mối quan hệ hợp tác bền vững, sâu rộng giữa OceanBank và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái MB, mỗi bên sẽ tận dụng điểm mạnh của mình cùng hướng đến mục tiêu chung  mang lại lợi ích, hiệu quả cho khách hàng và thị trường.

 

Lên đầu trang