17/02/2023

Kiện toàn bộ máy nhân sự chủ chốt quý I/2023

Nằm trong kế hoạch tái cơ cấu mô hình tổ chức của OceanBank giai đoạn 1, ngày 17/02/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định điều chuyển và bổ nhiệm một số nhân sự chủ chốt trên toàn hệ thống OceanBank. Đồng chí bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn, đồng chí Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các đồng chí là Thành viên HĐTV, BĐH, cùng các cán bộ chủ chốt tại TSC và các CN đã đến tham dự qua hình thức trực tiếp và trực truyến kết nối video conference.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các cán bộ được bổ nhiệm trong nhiều năm qua đã góp phần rất quan trọng vào kết quả hoạt động chung của toàn hệ thống. Chủ tịch Ngô Anh Tuấn nhận định OceanBank đang trong quá trình đổi mới mô hình hoạt động cũng như thực hiện tốt công tác luân chuyển cán bộ để đào tạo xây dựng đội ngũ cán bộ hùng mạnh, tạo nguồn quy hoạch nhân sự, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chung của ngân hàng. Chủ tịch HĐTV cũng giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm sẵn sàng triển khai công tác ở vị trí mới với tinh thần tích cực, nhanh chóng nắm bắt công việc, tận tâm, phát huy trí tuệ, bản lĩnh để chỉ đạo, điều hành hoạt động kinh doanh tại đơn vị đạt kết quả cao hơn, hoàn thành kế hoạch được BĐH giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng đã đọc quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm đối với 26 cán bộ chủ chốt tại Trụ sở chính và Chi nhánh. Theo đó: đồng chí Nguyễn Huy Dũng – Giám đốc Khối QLNCVĐ được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách CN Thăng Long; đồng chí Nghiêm Thị Thu Hương – Giám đốc Khối Thẩm định tín dụng được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Khối Thẩm định; đồng chí Võ Lê Lợi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Đà Nẵng và các cán bộ được bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm trên toàn hệ thống. Theo quyết định này, OceanBank sẽ thực hiện hiệp y nhân sự theo trình tự bổ nhiệm chức danh Giám đốc Chi nhánh của NHNN của đồng chí Nguyễn Huy Dũng, đồng chí Nghiêm Thị Thu Hương, đồng chí Võ Lê Lợi.

Những cán bộ vừa được bổ nhiệm/ điều chuyển lần này được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm/điều chuyển lần này là cơ hội để các cá nhân làm việc trong môi trường, vị trí khác nhau, để cán bộ nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu trong công tác quản lý, từ đó hoàn thiện bản thân, phát huy sức mạnh tập thể hướng tới phát triển hoạt động kinh doanh theo hướng thực chất, bền vững.

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Huy Dũng – Tân Phó Giám đốc phụ trách CN Thăng Long bày tỏ vinh dự được Ban Lãnh đạo ngân hàng tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cam kết sẽ phát huy hết thế mạnh của mình, tham mưu, giúp sức, đồng hành cùng BLĐ, góp phần xây dựng nền móng OceanBank ổn định, vững vàng, sẵn sàng chuyển sang một giai đoạn mới trong tương lai không xa.

Lên đầu trang