17/04/2023

OceanBank tổ chức thành công Hội thao toàn quốc lần thứ II 2023

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của của Dân tộc và chào mừng 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, ngày 15/4/2023, tại Nhà thi đấu đa năng Tp Hải Phòng, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao toàn quốc lần II với thông điệp Ổn định và Bền bỉ - Mãnh mẽ để Bay xa.

Tham dự buổi lễ, về phía OceanBank có sự hiện diện của Ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank; Ông Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, TV HĐTV, TGĐ OceanBank; Ông Nguyễn Thế Hoàng – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao  cùng đồng chí thành viên HĐTV, thành viên BĐH, thành viên BKS và các đồng chí thuộc Ban chấp hành công đoàn. Về phía khách mời Ngân hàng Quân đội (MBBank) có sự hiện diện của Ông Lê Xuân Vũ – Thành viên BĐH; Ông Kim Tuấn Anh – Thành viên ban trù bị dự án, Ông Lưu Hoài Sơn – Giám đốc Ban kế hoạch và Marketing cùng toàn thể các vận động viên, trọng tài, cổ động viên, cán bộ các ban chuyên môn tổ chức Hội thao OceanBank.

Trong 2 ngày 15 và 16/4/2023, gần 500 VĐV đến từ 27 đoàn thể thao (03 đoàn Khách mời; 23 đoàn OceanBank; 1 đoàn Trọng tài) đã tranh tài tại 6 môn thi đấu: Bóng đá, Bóng bàn, Tennis, Golf, Cầu lông, và Kéo co, cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hồi hộp, đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ 27 đơn vị tham gia.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Thế Hoàng – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao khẳng định: Với thông điệp “Ổn định và bền bỉ - Mạnh mẽ để Bay xa”, Hội thao OceanBank nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu và thân thiện, trở thành sân chơi bổ ích để người lao động tăng cường tầm vóc, mở rộng tầm nhìn, đồng thời tạo động lực để CBNV thêm yêu quý, gắn kết với Ngân hàng; nỗ lực hơn trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và phát triển kinh doanh. Thay mặt Ban tổ chức Hội thao, đồng chí Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể hội thao, chúc tất cả các vận động viên sẽ cố gắng hết mình để có những trận đấu đẹp, tuân thủ kỉ luật và tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi để có những trải nghiệm và kỉ niệm đẹp.

Sau 2 ngày tranh tài khí thế và sôi nổi, gần 500 VĐV  tuy không chuyên nhưng đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật, cống hiến cho người xem những trận đấu ấn tượng, đẹp mắt nhất, đua tài sôi nổi đồng thời thể hiện được sự hữu nghị, học hỏi và trải nghiệm. Kết quả, 111 cúp/cờ/huy chương đã được trao cho các cá nhân và tập thể ở 5 nội dung thi đấu, bao gồm: Cầu long 24 giải; Bóng bàn 9 giải; Quần vợt 6 giải; Bóng đá 4 giải; Kéo co 3 giải.

Hội thao OceanBank toàn quốc lần thứ II đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và cổ động viên.  Tham dự Lễ bế mạc Hội thao có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên biểu dương sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, và tinh thần cống hiến của các vận động viên thi đấu cũng như công tác nghiệp vụ chỉn chu, kĩ lưỡng của Ban tổ chức Hội thao đã làm nên một kì Hội thao thành công tốt đẹp; toàn thể VĐV tham gia đều là những người chiến thắng vì đã vượt qua giới hạn và tiến xa hơn trên con đường phát triển bản thân. Chủ tịch HĐTV cũng yêu cầu Công đoàn OceanBank sẽ tiếp tục chú trọng phát triển hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và hoạt động cộng đồng, kết nối chặt chẽ với phong trào đoàn thể của các đối tác quan trọng của OceanBank.

Hội thao kết thúc, thể hiện phong trào thể thao sôi nổi, tinh thần đoàn kết, hết mình vì màu cờ sắc áo bên cạnh những nỗ lực trong công tác kinh doanh của cán bộ nhân viên OceanBank. Trong những năm qua, Công đoàn OceanBank luôn giữ vai trò là trung tâm tập hợp, động viên đoàn viên, người lao động trong việc triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn, phát động các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao thiết thực, có ý nghĩa. Trong đó, các hoạt động phong trào đoàn thể đã góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên người lao động tích cực tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lên đầu trang