05/05/2023

Lễ vinh danh CBNV có nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của OceanBank

Nhân sự là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp. Sự gắn bó của mỗi cá nhân là minh chứng cho sự phát triển của tập thể doanh nghiệp đó. Ngày 5/5/2023 tại Hà Nội, OceanBank tổ chức Lễ vinh danh CBNVcó nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của ngân hàng. 

Tham dự Lễ vinh danh có sự hiện diện của đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank; đồng chí Lê Văn Dương – Trưởng Ban Kiểm soát; các đồng chí trong Ban Điều hành, BCH Công đoàn, cùng các đồng chí và  đội ngũ 694 CBNV có thời gian công tác từ 10 năm đến gần 30 năm tại OceanBank.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV ghi nhận, biểu dương và cám ơn sự nỗ lực cống hiến, gắn bó với ngân hàng trong nhiều năm qua của gần 700 CBNV trên toàn hệ thống OceanBank. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển với nhiều giai đoạn khác nhau, điều tạo nên bản sắc OceanBank chính là yếu tố con người. Đồng chí Ngô Anh Tuấn nhấn mạnh, các CBNV gắn bó lâu năm với ngân hàng là những trụ cột tại đơn vị, có quá trình công tác lâu dài và kinh nghiệm phong phú; có sự hiểu biết sâu sắc về công việc, khách hàng, địa bàn và lịch sử của OceanBank.

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Oanh – PGĐ Chi nhánh Hải Dương, cán bộ có hơn 28 năm thâm niên công tác tại OceanBank đã bày tỏ tâm tư, suy nghĩ mình: “trong suốt quá trình công tác, tôi đã chứng kiến ngân hàng trải qua nhiều giai đoạn phát triển, thăng trầm và biến động. Mỗi giai đoạn đều đúc kết được nhiều bài học quý báu để tự nhắc nhở bản thân, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cá nhân với ngân hàng. Tình cảm và sự đoàn kết của đồng nghiệp trong môi trường công tác đã giúp tôi có thêm sự gắn bó với nơi mình làm việc”.

Tại Oceanbank, nguồn nhân lực được xem là yếu tố cốt lõi trong hoạt động của Ngân hàng. Ban lãnh đạo OceanBank luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để CBNV, NLĐ làm việc và phát triển bản thân. Buổi lễ vinh danh lần này là những ghi nhận xứng đáng, tạo thêm động lực để CBNV phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của OceanBank.

Lên đầu trang