14/08/2023

OceanBank tham dự Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ nhất 2023

Hướng đến chào mừng đại hội công đoàn các cấp, Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Đại hội VIII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn NHVN, Công đoàn NHVN đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ nhất 2023. Đây là sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao quan trọng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc nhằm tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức toàn ngành cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh gắn bó lớn lao của ngành Ngân hàng

Tối 08/08/2023, Tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao ngành Ngân hàng lần thứ I với sự tham dự của 2.600 cán bộ đến từ 57 đơn vị và tổ chức tín dụng trong ngành, với hơn 2.500 vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu bóng bàn, bóng đá, cầu lông, cờ tướng, quần vợt, điền kinh.

Đại hội cũng là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nét đẹp văn hóa của các đơn vị, tổ chức tín dụng trong ngành Ngân hàng đến toàn xã hội, với thông điệp “Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước”.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Nguyễn Thị Hồng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; đại diện các bộ, ngành; 3.000 cổ động viên, đại diện cho 400.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn ngành ngân hàng đến cổ vũ.

Về phía Ngân hàng Đại Dương, Đoàn thể thao Ngân hàng Đại Dương tham dự Lễ Khai mạc Đại hội với 39 vận động viên, 60 cán bộ diễu hành, 40 cổ động viên.

Lễ khai mạc đã diễn ra long trọng với các tiết mục văn nghệ chào mừng của các nghệ sỹ, diễn viên, sinh viên nghệ thuật, thể dục thể thao. Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng đã châm ngọn đuốc sẽ cháy suốt những ngày diễn ra Đại hội từ ngày 08/8/2023 đến ngày 12/8/2023.

Sau 12 ngày thi đấu chính thức với 6 môn thể thao và 44 nội dung thi đấu, 39 vận động viên OceanBank đã thi đấu hết mình cho màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem những trận đấu ấn tượng, đẹp mắt nhất, đua tài sôi nổi đồng thời thể hiện được sự hữu nghị, học hỏi và trải nghiệm. Kết quả, Vận động viên Phan Thị Kim Trang – Chi nhánh Quảng Ngãi đạt huy chương Đồng bộ môn Cầu lông đơn nữ >45 tuổi.

Ngày 12/08/2023 đã diễn ra Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao. Bà Nguyễn Thị Hồng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - đã trực tiếp dự vào trao giải cho các đoàn vận động viên. Phát biểu bế mạc Đại hội, ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội - khẳng định: Kết quả to lớn của đại hội chính là niềm vui, sự phấn khởi, là sự giao lưu, đoàn kết của các vận động viên, cổ động viên tham gia đại hội; chính là niềm tin, niềm tự hào, là ý chí quyết tâm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành Ngân hàng. Trong đại hội này, chúng ta đều là những người chiến thắng - chiến thắng trong niềm đam mê, sự quyết tâm, tình đoàn kết, tinh thần đồng đội và đặc biệt đã chiến thắng mọi khó khăn để cùng nhau cùng tổ chức thành công đại hội đầu tiên của ngành Ngân hàng.

Đại hội hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất, năm 2023 chính thức kết thúc thành công tốt đẹp. Trong nhiều năm qua, Oceanbank luôn tích cực tham gia các phong trao hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ do Công đoàn ngành phát động, người lao động, cán bộ nhân viên luôn hướng đến tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng không chỉ trong thể thao mà còn trong lối sống, nghiệp vụ, công tác ngân hàng.

Lên đầu trang