21/08/2023

OceanBank tài trợ cho giải chạy Happy Ekiden 2023 vì nụ cười trẻ thơ

Sáng ngày 20/8/2023, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 800 đội chạy. Sự kiện do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) tổ chức với mong muốn lan tỏa những giá trị và năng lượng tích cực, hạnh phúc tới cộng đồng. Nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa OceanBank và MB, OceanBank hân hạnh là nhà tài trợ, người đồng hành cùng MB AL trong chương trình “Happy Ekiden 2023”

MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 là giải chạy bán chuyên dành cho các gia đình, do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức với hình thức chạy tiếp sức (Ekiden) nổi tiếng tại Nhật Bản. Mỗi đội chạy bao gồm 4 thành viên, trong đó bắt buộc có 1 em nhỏ để tạo thành một Happy Team - Biệt đội hạnh phúc. Cả Biệt đội hạnh phúc cùng nhau chinh phục quãng đường dài 10km tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vừa là nhà tài trợ, vừa là người đồng hành, 10 Happy Team đến từ OceanBank đã tham gia giải chạy ngày 20/8. Giải chạy Happy Ekiden 2023 không đơn thuần là giải chạy tiếp sức gia đình, đó là còn là giải chạy gây quỹ, “chữa lành” những nụ cười trẻ thơ. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được quyên góp để hỗ trợ các trẻ em mắc dị tật khe hở môi, hàm ếch, giúp các em nở nụ cười trọn vẹn, hạnh phúc nhất.

Bên cạnh tài trợ sự kiện này, trong nhiều năm qua, OceanBank luôn giữ vai trò tích cưc, chủ động trong việc triển khai thực hiện công tác an sinh – xã hội, trợ giúp các tổ chức đoàn thể, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp lên niềm hy vọng lớn lao cho những cuộc đời phía trước như chương trình Cặp lá yêu thương, tài trợ và đầu tư các trường học vùng sâu vùng xa, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai, bão lụt, hiến máu nhân đạo…

Lên đầu trang