23/08/2023

OceanBank Thông báo cập nhật "Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân"

Kính gửi Quý Khách hàng,

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của OceanBank trong thời gian qua. 

Thực hiện theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP của Chính phủ về việc Bảo vệ dữ liệu cá nhân có hiệu lực từ ngày 01/07/2023, OceanBank xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc OceanBank áp dụng Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với Khách hàng giao dịch tại OceanBank. 

Theo đó, trong quá trình thiết lập thỏa thuận sử dụng các sản phẩm, dịch vụ giữa OceanBank và Quý Khách hàng, OceanBank có thể thu thập và xử lý dữ liệu của Quý Khách hàng và dữ liệu của các cá nhân có liên quan đến Quý Khách hàng, OceanBank cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của Chủ thể dữ liệu theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Chính sách này là một phần không thể tách rời của các thoả thuận giữa OceanBank và Quý Khách hàng và có thể được sửa đổi trong từng thời kỳ. Mọi thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trên trang thông tin điện tử www.oceanbank.vn và thông báo trên các phương tiện chính thức, phù hợp của OceanBank.

Để xem chi tiết “Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân” của OceanBank, Quý Khách hàng vui lòng nhấn để xem chi tiết: Tại đây.

Trong trường hợp Quý khách cần hỗ trợ liên quan đến Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân này vui lòng liên hệ OceanBank theo số hotline: 1800 58 88 15 hoặc email support@oceanbank.vn

Trân trọng.

 

 

 

Lên đầu trang