24/08/2023

Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi “Trao gửi kiều hối, tích lũy tương lai”

Lễ quay thưởng Chương trình “Trao gửi kiều hối, tích lũy tương lai” diễn ra ngày 11/8/2023 đã tìm ra các Khách hàng may mắn được nhận giải thưởng của Chương trình. Vừa qua, OceanBank đã tiến hành trao thưởng cho các Khách hàng trúng giải tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch trên toàn quốc, với sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo OceanBank cũng như Ban Giám đốc các Chi nhánh nơi khách hàng may mắn trúng giải.

Không khí trao thưởng diễn ra trong niềm hân hoan, thân tình và trang trọng. Khách hàng nhận thưởng đã có những chia sẻ rất xúc động và chân thành về món quà nhận được cũng như trải nghiệm đáng nhớ với OceanBank trong suốt thời gian gắn bó. Các Khách hàng cũng bày tỏ sự hài lòng với thái độ phục vụ của CBNV cũng như chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.

Trong 03 tháng từ ngày 04/5 - 31/7/2023, chương trình “Trao gửi kiều hối, tích lũy tương lai” đã nhận được sự ủng hộ tích cực và hưởng ứng tham gia của đông đảo khách hàng cá nhân. Sau khi kết thúc, Chương trình đã có 07 Khách hàng trúng thưởng bao gồm: 01 Khách hàng trúng giải Nhất - 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 01 giải Nhì – 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, 05 giải Ba – mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng.

Giá trị quà tặng tuy không quá lớn, nhưng thể hiện thông điệp “hướng tới khách hàng” của OceanBank và cam kết luôn nỗ lực để duy trì và phát triển niềm tin yêu của khách hàng. Trong thời gian tới, OceanBank sẽ tiếp tục phát huy và xây dựng thêm nhiều chương trình khuyến mãi với các ưu đãi hấp dẫn khác, đồng thời chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chính sách lãi suất, gia tăng quyền lợi và giá trị cho Khách hàng.

Lên đầu trang