07/09/2023

OceanBank và MB mở rộng dự án eMoving - Bứt phá Chuyển đổi tại 3 Chi nhánh của OceanBank

Nằm trong chuỗi các dự án hợp tác nâng cao năng lực kinh doanh tại OceanBank giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương, ngày 07/9/2023, OceanBank và MB đã tổ chức sự kiện kick-off chương trình eMoving – Bứt phá chuyển đổi tại OceanBank CN Bắc Giang, CN Thanh Hóa và CN Bình Dương.

Tham dự sự kiện, về phía MB có sự hiện diện của ông Lê Xuân Vũ, Thành viên BĐH MB; giám đốc Chi nhánh MB Bắc Giang, MB Thanh Hóa, MB Bình Dương cùng các cán bộ quản lý chuyên trách Ban dự án MB; đại diện MIC Bắc Giang.

Về phía OceanBank, có sự hiện diện của ông Trần Trung Dũng, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoài Đức, Thành viên HĐTV – PTGĐ; ông Hồ Tuấn Anh, Phó Tổng giám đốc cùng nhiều cán bộ quản lý TSC và tập thể CBNV CN Bắc Giang, CN Thanh Hóa, CN Bình Dương.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc OceanBank cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn của MB đối với hoạt động của OceanBank nói chung và Dự án Nâng cao năng lưc kinh doanh của các Chi nhánh OceanBank nói riêng. Về việc tiếp tục mở rộng chương trình eMoving, ông Trần Trung Dũng đánh giá, giai đoạn một thí điểm tại OceanBank CN Hà Nội và CN TP HCM đã ghi nhận những kết quả tích cực; chuyển biến tốt để tạo động lực cho cán bộ nhân viên. Việc mở rộng giai đoạn 2 tại CN Bắc Giang, Thanh Hóa và Bình Dương khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của chương trình. Tham gia chương trình, các chi nhánh sẽ nhanh chóng tiếp thu mô hình mới với công nghệ, quy trình, kinh nghiệm được hỗ trợ từ MB để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát huy nguồn lực sẵn có, tạo sự bứt phá cả về hiệu quả và tư duy để thích ứng với giai đoạn mới.

Trong sự kiện, ông Lê Xuân Vũ nhấn mạnh rằng, MB đã và đang hỗ trợ mạnh mẽ cho OceanBank với nhiều nội dung quan trọng, như: thúc đẩy các cơ hội và dự án hợp tác kinh doanh, hạ tầng công nghệ, đào tạo nhân sự và xử lý những vấn đề tồn đọng… Ông Lê Xuân Vũ đánh giá cao tinh thần tích cực và năng động của đội ngũ cán bộ kinh doanh tại CN. Ông cũng bày tỏ mong muốn chương trình eMoving sẽ được nhân rộng tại tất cả các ĐVKD trong hệ thống của OceanBank với sự đồng hành của MB trong thời gian tới.

Đại diện đơn vị kinh doanh, ông Nguyễn Duy Hưng, Giám đốc CN Bắc Giang cảm ơn sự tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo OceanBank khi lựa chọn CN Bắc Giang là một trong ba đơn vị triển khai chương trình eMoving giai đoạn 2, và mong muốn sẽ nhận được hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm từ Ban dự án MB và đặc biệt là MB chi nhánh Bắc Giang. Toàn thể cán bộ của đơn vị đã sẵn sàng và quyết tâm nhanh chóng chinh phục mục tiêu của Chương trình.

Từ năm 2022, OceanBank và MB đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả. Dự án hợp tác nâng cao năng lực và hiêu quả kinh doanh tại OceanBank sẽ được triển khai theo lộ trình với sự đồng hành và hỗ trợ của MB. Mô hình hợp tác sẽ sớm được nhân rộng trong hệ thống mạng lưới OceanBank dựa trên việc đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm trong từng giai đoạn cụ thể.

 

Lên đầu trang