26/09/2023

OceanBank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Thanh Hóa

Ngày 25/09/2023, OceanBank đã tổ chức Lễ Khai trương trụ sở mới OceanBank Chi nhánh Thanh Hóa tại địa điểm mới: Số 46 đường Lê Hoàn, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Mai Sao - Thành viên chuyên trách Ban Dự án S600, Ngân hàng TMCP Quân Đội, Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng Giám đốc các khối tại Hội sở, Giám đốc các Chi nhánh Thái Bình, Vinh, Hà Tĩnh trong hệ thống Ngân hàng OceanBank cùng đông đảo khách hàng và đối tác của OceanBank Chi nhánh Thanh Hóa.

Được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa và Hội đồng thành viên Ngân hàng Đại Dương, OceanBank Chi nhánh Thanh Hóa đã hoàn thành các thủ tục và hoàn thiện cơ sở vật chất khai trương Trụ sở mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn nhấn mạnh rằng việc chuyển địa điểm hoạt động sang Trụ sở mới với hạ tầng cơ sở vật chất và không gian quy mô hơn, khang trang hơn là dấu mốc chuyển mình quan trọng của Chi nhánh; đồng thời là sự cam kết của OceanBank nói chung, Chi nhánh Thanh Hóa nói riêng về quyết tâm và mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, tài chính ngân hàng tại tỉnh Thanh Hóa.

Tại lễ khai trương, Ông Đỗ Văn Chương - Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa phát biểu: “OceanBank Chi nhánh Thanh Hóa với 12 năm hoạt động kể từ năm 2011 cho đến nay, đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và các cơ quan hữu quan tỉnh Thanh Hóa; sự hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh cũng như tái cơ cấu từ phía Ngân hàng Quân đội, cũng như sự ủng hộ, tin tưởng quý báu của đối tác, khách hàng. Kèm theo đó, là sự chỉ đạo quyết liệt, quan tâm sâu sát từ Chủ tịch HĐTV cũng như Ban Lãnh đạo OceanBank. Chúng tôi xin cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định quy chế của NHNN; nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa Chi nhánh Thanh Hóa ngày càng phát triển.”

Trong thời gian khai trương, Chi nhánh Thanh Hóa cũng dành tặng chương trình khuyến mại cho các khách hàng đến giao dịch tại địa điểm mới như lời tri ân và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lên đầu trang