28/09/2023

OceanBank thiết lập quan hệ đối tác với doanh nghiệp Koizumi Nhật Bản

Ngày 28/9/2023, OceanBank đã chính thức thiết lập quan hệ đối tác với doanh nghiệp Koizumi Nhật Bản. Tại buổi làm việc giữa Tổng Giám đốc Koizumi Việt Nam – ông Dong Hwi Choi và Tổng Giám đốc OceanBank – ông Trần Trung Dũng, hai bên đã chính thức thiết lập mối quan hệ không chỉ dừng lại trong hoạt động cấp tín dụng, tài trợ thương mại, mà còn mở rộng sang những dịch vụ ngân hàng khác mà OceanBank cung cấp.

Koizumi Việt Nam là thành viên thuộc tập đoàn Koizumi Nhật Bản, là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thiết bị gia đình với 9 công ty con và hơn 100 văn phòng bán hàng tại Nhật Bản với lịch sử hơn 76 năm hình thành và phát triển không ngừng. Koizumi Việt Nam là doanh nghiệp FDI lớn, hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các loại thép sử dụng trong xây dựng, công nghiệp và nguyên vật liệu phục vụ sản xuất cho các nhà máy thép. Doanh thu dự kiến của Koizumi Việt Nam trong năm 2023 lên đến chục nghìn tỷ đồng.

Nhiều năm qua Koizumi là khách hàng chiến lược của các ngân hàng 100% vốn nước ngoài hàng đầu đang hoạt động tại Việt Nam, và chưa thiết lập quan hệ với các ngân hàng trong nước. OceanBank tự hào là ngân hàng Việt Nam đầu tiên thiết lập quan hệ tín dụng và đối tác với Koizumi. Đây là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ của OceanBank, cũng như khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính với các đối tác lớn, trong đó có cả các doanh nghiệp FDI. Sự kiện này đánh dấu mốc phát triển quan trọng trong mảng kinh doanh khách hàng doanh nghiệp của OceanBank, đồng thời cũng nằm trong chiến lược và cam kết đưa đến những sản phẩm tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua.

Lên đầu trang