05/10/2023

Tại sao có thể ví eKYC là bước đột phá trong lĩnh vực tài chính?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng không ít lần từng phải xếp hàng dài chờ đợi để nộp giấy tờ và làm các thủ tục xác minh tại ngân hàng. Nhưng giờ đây, với eKYC, bạn có thể "xếp hàng ảo" trên điện thoại của mình mà không cần mất thời gian đến ngân hàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm rủi ro mất tài liệu quan trọng.

Bảo mật đóng vai trò then chốt!

Trước khi bắt đầu bất kỳ thủ tục nào tại ngân hàng, điều đầu tiên mà mọi khách hàng được cán bộ giao dịch yêu cầu: xuất trình giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, CCCD hoặc hộ chiếu). Vậy thì eKYC cũng làm điều tương tự - nhưng mạnh hơn và an toàn hơn. Bạn sẽ phải thực hiện chụp ảnh mặt để chứng minh bạn là chủ nhân của tài khoản này. Điều này đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Trong tương lai…

Ngoài việc mở tài khoản, eKYC còn là một trợ thủ đắc lực trong việc kiểm soát rủi ro tài chính. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và công nghệ mới, eKYC sẽ càng trở nên thông dụng và giúp ngân hàng đảm bảo dịch vụ an toàn và tạo ra nhiều giá trị hơn cho bạn.

Tóm Lại

eKYC là một cánh cửa mở ra thế giới tài chính mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần một chút thời gian trên điện thoại là có thể trải nghiệm sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của eKYC. Một bước tiến mới của thời đại 4.0!

Trải nghiệm mở tài khoản eKYC tại OceanBank

Mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị điện tử thông minh, không cần đến quầy giao dịch

Quy trình siêu tốc trong 5 phút

Sau khi EKYC thành công, khách hàng được sử dụng dịch vụ Mobile Banking ngay lập tức. Thông tin username và password sẽ gửi về Email của khách hàng

Thông tin tài khoản hoàn toàn an toàn, bảo mật

Khi mở tài khoản eKYC OceanBank, Quý khách còn nhận nhiều ưu đãi:

Miễn phí chuyển tiền

Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn

Thanh toán hóa đơn, QR Pay thuận tiện, miễn phí, hưởng nhiều khuyến mãi.

Hướng dẫn mở tài khoản:

Hướng dẫn mở tài khoản eKYC OceanBank: tại đây

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile tại:  GooglePlay/AppStore

Lên đầu trang