02/10/2023

OceanBank tổ chức Hội nghị thúc đẩy kinh doanh các tháng cuối năm 2023 khu vực phía Nam

Ngày 02/10 tại TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức hội nghị thúc đẩy kinh doanh các tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Đồng chí Nguyễn Hoài Đức - Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc;  cùng các đồng chí lãnh đạo Khối nghiệp vụ Trụ sở chính và Ban giám đốc các đơn vị kinh doanh khu vực phía Nam trong hệ thống OceanBank.

Hội nghị đã lắng nghe các Đơn vị kinh doanh báo cáo tình hình hoạt động quý III và thảo luận các nội dung liên quan đến việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh quí IV, hướng tới hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh  năm 2023. Trên cơ sở đó, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn đã kết luận chỉ đạo một số nội dung trọng yếu:

Về hoạt động kinh doanh:các đơn vị nghiệp vụ thuộc Trụ sở chính, trong đó trọng tâm là khối KHDN, Ngân hàng Bán lẻ tiếp tục nghiên cứu thiết kế những gói sản phẩm mới, chính sách linh hoạt và cạnh tranh về huy động vốn để thu hút khách hàng. Các đơn vị Kinh doanh tập trung, tăng cường nguồn lực để hoàn thành các chỉ tiêu, trong đó lưu ý về hiệu quả gắn với lợi ích của khách hàng và ngân hàng. Tiếp tục chú trọng tăng tỉ lệ casa trên cơ sở phát triển các nhóm khách hàng tiềm năng.

 

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ nguồn lực từ MB Bank, OceanBank đã có sự đầu tư phát triển về công nghệ. Đồng chí Chủ tịch HĐTV nhấn mạnh: việc phát triển sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng sẽ là tiền đề quan trọng để OceanBank thu hút thêm khách mới và gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Về hoạt động nhân sự và đào tạo:  để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong giai đoạn mới, công tác Nhân sự tiếp tục cần được cải thiện và nâng cao chất lượng. Trụ sở chính và Đơn vị kinh doanh cần phối hợp nhịp nhàng để tuyển chọn, đào tạo và bố trí sử dụng nhân sự hiệu quả. Cùng với đó là triển khai mô hình giao dịch mới theo chủ trương ưu tiên nguồn lực cho đội ngũ kinh doanh.

Chỉ đạo kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn yêu cầu tất cả các đơn vị trên toàn hệ thống nỗ lực, khẩn trương thúc đẩy kinh doanh, dựa trên những kết quả đã đạt được và sự hỗ trợ từ phía Ngân hàng Quân đội, các đơn vị kinh doanh nói riêng và toàn thể CBNV, BLĐ OceanBank nói chung cần quyết tâm nắm bắt cơ hội, thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, tập trung cao độ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh được NHNN giao phó trong năm 2023.

Dự kiến trong tháng 10, Đoàn công tác sẽ tiếp tục triển khai họp chuyên đề tại các ĐVKD trên toàn hệ thống, bám sát mục tiêu chú trọng và triển khai hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, thực chất, bền vững.

 

Lên đầu trang