11/10/2023

OceanBank ra mắt Ngân hàng số dành cho Doanh nghiệp - EOBiz

Ngày 10/10/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức lễ ra mắt Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp - Easy OceanBank Biz (EOBiz). Chương trình có sự tham dự của ông Lê Xuân Vũ, Thành viên Ban Điều hành MB Bank; ông Ngô Anh Tuấn, Chủ tịch HĐTV OceanBank; ông Trần Trung Dũng, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc OceanBank; cùng nhiều cán bộ quản lý đến từ MB Bank và hệ thống CN, PGD OceanBank.

Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp - EOBiz là bước tiến quan trọng trong chiến lược số hóa dịch vụ của OceanBank, cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính hiệu quả và chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi, an toàn chính xác.

Phát biểu tại sự kiện, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank nói: Thủ tướng Chính phủ đã quyết định ngày 10/10 hàng năm là ngày Chuyển đổi Số quốc gia. OceanBank tổ chức lễ ra mắt EOBiz vào ngày này cũng là hoạt động thiết thực hòa vào dòng chảy cuộc sống số đang diễn ra mạnh mẽ. EOBiz đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về tiện ích ưu việt, quản trị toàn diện và thông minh, mang lại giá trị tương tác cho cả 2 phía là ngân hàng và khách hàng. OceanBank tin tưởng rằng, EOBiz sẽ trở thành công cụ đắc lực, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng; đồng thời nâng hiệu suất kinh doanh và quản trị tài chính của Doanh nghiệp.

Ông Ngô Anh Tuấn cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của OceanBank về sự hỗ trợ của MB Bank cả về nguồn lực tài chính và kĩ thuật để OceanBank có điều kiện triển khai xây dựng và phát triển thành công EOBiz.

Đại diện Lãnh đạo MBBank tham dự Lễ ra mắt EOBiz, ông Lê Xuân Vũ, Thành viên Ban Điều hành chia sẻ: trong 2 năm MB Bank đồng hành hỗ trơ OceanBank, nhiều nội dung quan trọng đã được triển khai. Việc hoàn thành xây dựng và đi vào vận hành ngân hàng số dành cho DN của OceanBank là một trong những nôi dung hỗ trợ về hạ tầng công nghệ và nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ của OceanBank. Ông Vũ nhấn mạnh, để bắt kịp được nhịp sống công nghệ, cần có sự chủ động đào tạo và nâng cấp nguồn nhân lực số, tư duy số; đầu tư vào tài nguyên dữ liệu, bởi đó là yếu tố quyết định thành công của chuyển đổi số.

Nền tảng web - app EOBiz được thiết kế hiện đại theo hướng tối giản cùng các tiện ích sắp xếp khoa học nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các phương thức giao dịch ngân hàng. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ D-OTP cũng giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện và an toàn khi giao dịch.

Với ngân hàng số EOBiz, OceanBank kỳ vọng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hiện tại, đồng thời, thu hút thêm nhiều doanh nghiệp mới sử dụng dịch vụ. Hiện tại các tổ chức và doanh nghiệp đã có thể bắt đầu trải nghiệm Ngân hàng số EOBiz ngay tại: https://eobiz.oceanbank.vn/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

 

Lên đầu trang