27/10/2023

Sống Trọn Ước Mơ - Sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ OceanBank liên kết cùng MB Ageas Life

Thấu hiểu mong muốn được bảo vệ toàn diện của khách hàng, OceanBank đã đồng hành cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life), mang đến một giải pháp ưu việt “Sống Trọn Ước Mơ" nhằm gia tăng tích lũy tài sản và mang lại sự an tâm, bảo vệ cho cả gia đình.

*Đặc điểm nổi bật:

- Linh hoạt trong việc đóng phí

Sản phẩm đáp ứng linh hoạt với mọi nhu cầu và điều kiện tài chính thông qua các lựa chọn để đóng phí đa dạng và dễ dàng lựa chọn.

- Bảo vệ vững chắc đến 100 tuổi

OceanBank cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người được bảo hiểm và gia đình với chính sách bảo vệ mạnh mẽ, kéo dài đến 100 tuổi - bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, Quý khách đều được chăm sóc và bảo vệ.

- Thưởng duy trì hợp đồng và hợp đồng đặc biệt

Sản phẩm cung cấp các khoản thưởng hấp dẫn và đặc biệt mỗi 5 năm, làm tăng thêm giá trị cho hợp đồng và quan hệ đối tác giữa hai bên.

- Miễn phí quản lý hợp đồng năm đầu

- Giải pháp an toàn với lãi suất cam kết

"Sống Trọn Ước Mơ" là một giải pháp đầu tư an toàn với lãi suất cam kết, giúp người mua yên tâm và tin tưởng vào quyết định của mình.

Tại OceanBank, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. "Sống Trọn Ước Mơ" không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm, mà còn là cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng Quý khách trên hành trình chinh phục ước mơ và xây dựng tương lai vững chắc.

Chi tiết về sản phẩm xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tại:

 Chi nhánh/PGD OceanBank trên toàn quốc

 Gọi đến Call Center: 1800 58 88 15

Lên đầu trang