30/10/2023

OceanBank Happy Fam - Giải pháp tài chính “người nhà” dành cho CBNV MB Group

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết từ tháng 5/2022, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã triển khai nhiều dự án, chương trình hợp tác, kết nối và chia sẻ hiệu quả nguồn lực, cơ hội hợp tác kinh doanh, làm sâu sắc và bền chặt quan hệ hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực. Năm 2023, một loạt các chương trình nâng cao năng lực kinh doanh tại OceanBank do MB hỗ trợ đã được triển khai nhằm mang lại cho khách hàng và đối tác những giải pháp tài chính thông minh với quy trình được cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tiện ích thiết thực.

Ngoài ra, OceanBank và các công ty thành viên MB Group cũng đẩy mạnh hợp tác triển khai các chính sách, chương trình ưu đãi gia tăng sự gắn kết giữa các đơn vị đồng thời mang đến những giá trị thiết thực cho cán bộ nhân viên và người lao động. Gần đây nhất, trong tháng 10/2023, OceanBank đã giới thiệu và ra mắt chương trình Happy Fam - Vay ưu đãi, lãi người nhà, dành riêng cho cán bộ nhân viên MB Group khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tín dụng tại OceanBank nhằm nâng cao chất lượng sống (mua nhà, mua ô tô, mua sắm…) hoặc vay kinh doanh với nhiều ưu đãi:

-          Thời gian vay tới 480 tháng

-          Miễn trả nợ gốc tới 24 tháng

-          Biên độ lãi suất sau ưu đãi 1,5%/năm

-          Miễn phí trả nợ trước hạn

-          Ghi nhận nguồn thu/nguồn trả nợ từ tài sản tích lũy hệ số 150%

OceanBank hy vọng Chương trình Happy Fam sẽ đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho các Khách hàng từ MB Group. Đồng thời, OceanBank mong muốn trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục hợp tác với MB Group để có nhiều chương trình ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên của hai bên.

Lên đầu trang