06/11/2023

Hơn 500 cơ hội việc làm tại OceanBank cho sinh viên tại Ngày hội Tuyển dụng 2023

Ngày 5/11/2023 tại Hà Nội, OceanBank đã tham dự Ngày hội tuyển dụng 2023 do Học viện Tài chính tổ chức. Ngày hội thu hút 30 doanh nghiệp và hàng nghìn sinh viên tham gia. OceanBank đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ tại sự kiện và có nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng… tạo ấn tượng tốt đối với các ứng viên.

Nằm trong định hướng thu hút và tuyển dụng nhân tài, OceanBank tham dự Ngày hội Tuyển dụng 2023 với mục tiêu thu hút, bổ sung nguồn ứng viên và trực tiếp tuyển dụng nhân sự về làm việc tại nhiều vị trí, đồng thời  tạo mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa OceanBank và Học viện Tài chính trong việc giới thiệu, tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện và tham gia tích cực của các cán bộ Khối Nhân sự - Quản trị Văn phòng OceanBank, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Khối Ngân hàng Bán lẻ và đại diện các đơn vị kinh doanh tại địa bàn Hà Nội.

Học viện Tài chính là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho khối ngành Kinh tế tại Việt Nam. Việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng 2023 có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên thể hiện mình và có cơ hội trở thành thành viên làm việc tại các đơn vị tuyển dụng mà mình mong muốn.

Tại Ngày hội, quầy OceanBank đã mang đến nhiều thông tin và hoạt động phong phú, ý nghĩa; đồng thời thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan, tìm hiểu cơ hội tại 500 vị trí tuyển dụng tại OceanBank.

Hướng đến mục tiêu trở thành một tổ chức mà người lao động muốn lựa chọn để làm việc, OceanBank xây dựng chính sách nhân sự ưu việt, đảm bảo tính công bằng và minh bạch nhằm gìn giữ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện, kỉ cương,  mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện để hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân cho mọi ứng viên. 

Lên đầu trang