16/11/2023

Cuộc thi Learning moment – Khoảnh khắc học tập tại OceanBank kết thúc thành công

Đào tạo – Học tập được đánh giá là hoạt động “nòng cốt” để giữ chân nhân tài và phát triển Doanh nghiệp. Tại OceanBank, Ban lãnh đạo Ngân hàng luôn quan tâm, chú trọng vào đào tạo cho Cán bộ nhân viên bằng nhiều phương pháp khác nhau, bởi điều đó mang lại hiệu quả tích cực cho ngân hàng, góp phần vào sự phát triển của toàn hệ thống OceanBank nói chung và cá nhân người lao động nói riêng.

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng sự kiện Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm lan tỏa tinh thần học tập và đẩy mạnh văn hóa học tập tại OceanBank, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, ghi lại những dấu ấn mà các cán bộ từng trải qua và được học tập tại nơi mình làm việc và cống hiến, Trung tâm Đào tạo phát động cuộc thi Learning Moment – Khoảnh khắc học tập dành cho toàn thể CBNV OceanBank

Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/10/2023 –10/11/2023, và được tổ chức theo hình thức nộp bài dự thi dưới dạng văn xuôi, thơ trên nền tảng word/power point hoặc Video Clip, bài thi thể hiện tình cảm/cảm xúc của mình về Khoảnh khắc học tập tại OceanBank; tình cảm, ấn tượng tốt đẹp dành cho giảng viên/Quản lý; nội dung học tập/đào tạo ấn tượng; cảm xúc khi học được điều hay từ khách hàng hoặc khi nhận được lời khuyên/chia sẻ kinh nghiệm từ đồng nghiệp.

Sau hơn 3 tuần phát động, Ban tổ chức đã nhận được 105 bài thi đến từ các cá nhân/đơn vị trên toàn hệ thống, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV Chi nhánh Hải Dương. Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cao nhất, theo đó:

Giải tập thể cho đơn vị có nhiều bài dự thi nhất thuộc về Chi nhánh Hải Dương

Giải phần thi Video clip:

Giải nhất: Chị Nguyễn Khánh Huyền - Chuyên viên Phòng Chính sách Nhân sự - Khối NS&QTVP

Giải nhì: Chị Đoàn Thị Thanh Huyền - Kiểm soát viên PGD Gia Lộc, CN Hải Dương

Giải ba: Chị Bùi Diễm My - Chuyên viên Phòng QLNS&TL , Khối NS&QTVP

Giải phần thi Thơ, văn xuôi:

Giải nhất : Chị Phạm Thị Phương Thảo - GĐ PGD Quang Trung, CN Hải Dương

Giải nhì: Anh Hà Quang Hoàn - Thủ quỹ CN Hải Dương

Giải ba: Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung - Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, CN Hà Tĩnh.

Xin chúc mừng những cá nhân/đơn vị đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Learning Moment – Khoảnh khắc học tập”. Trong tương lai, OceanBank sẽ phát động thêm nhiều chương trình thi đua thiết thực và quy mô hơn để thúc đẩy tinh thần làm việc, nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời tạo không khí thi đua hăng hái, sôi nổi giữa tất các đơn vị trên toàn hệ thống.

Lên đầu trang