22/11/2023

OceanBank hợp tác cùng Tập đoàn Y tế Việt - Nga: Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Ngày nay, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và cộng đồng. Áp lực và các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, việc duy trì sức khỏe tốt là điều luôn được hướng đến. Nắm bắt được điều đó, OceanBank hợp tác cùng Tập đoàn Y Tế Việt – Nga mang đến cho khách hàng của OceanBank những ưu đãi đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và điều trị tại các cơ sở y tế thuộc Hệ thống Bệnh viện. Điều này không chỉ minh chứng cho sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng mà còn mở ra cơ hội để mọi người tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, hiện đại và toàn diện.

Các ưu đãi bao gồm:

-        Giảm tới 70% chi phí cho các dịch vụ Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng.

-        Giảm tới 65% chi phí cho Khám sức khỏe tổng quát và Nội soi tiêu hóa sử dụng công nghệ AI.

-        Miễn phí khám chuyên sâu mổ cận cho khách hàng của OceanBank.

Để hưởng ưu đãi này, khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Easy OceanBank Mobile hoặc Thẻ OceanBank khi thanh toán viện phí. Ngoài ra, Khách hàng VIP trình mã ưu đãi nhận được trên ứng dụng với Nhân viên lễ tân của Bệnh viện. Vui lòng xem nhận diện Khách hàng được hưởng ưu đãi tại Thể lệ.

Áp dụng trên toàn hệ thống thuộc Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga và Đa khoa Quốc tế Việt - Nga trên toàn quốc

Không giới hạn số lần sử dụng ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình

Hãy bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thể lệ chương trình: Tại đây

Tổng đài chăm sóc Khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc liên hệ các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc

Lên đầu trang