11/12/2023

OceanBank bổ nhiệm nhân sự chủ chốt tại Trụ sở chính và Phòng Giao dịch Đông Đô

Ngày 11/12/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm mới/quyết định điều chuyển và bổ nhiệm một số nhân sự chủ chốt  tại Trụ sở chính và Phòng Giao dịch Đông Đô. Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng cùng các Ông, Bà là các cán bộ chủ chốt tại TSC và Phòng Giao dịch Đông Đô đã đến tham dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng đã đọc quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm đối với các đồng chí:

-          Lê Trung Nghĩa – Phó Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp;

-          Đào Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Thẩm định Khách hàng tổ chức – Khối Thẩm Định

-          Hoàng Kim Hạnh – Giám đốc Phòng Giao dịch Đông Đô;

Những cán bộ vừa được bổ nhiệm/điều chuyển lần này được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm này ghi nhận sự cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân các đồng chí. Các quyết định bổ nhiệm lần này cũng nằm trong chiến lược phát triển và hoàn thiện đội ngũ cán bộ tại Trụ sở chính, đặc biệt là kiện toàn Nhân sự tại Khối Thẩm Định; bổ sung hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo tại Phòng giao dịch Đông Đô với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên địa bàn, cũng như toàn hệ thống.

Tại lễ công bố, Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ chủ chốt trong quá trình công tác tại OceanBank, đồng thời cũng nhấn mạnh những thách thức và mục tiêu trên cương vị mới. Tổng Giám đốc tin tưởng rằng, trên cương vị mới được giao, các cán bộ chủ chốt sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, chủ động, sáng tạo, dám làm dám chịu trách nhiệm, phát huy những ưu điểm, thành quả đã đạt được, đoàn kết chung tay góp sức vào quá trình phát triển của đơn vị cũng như quá trình tái cơ cấu của ngân hàng.

Lên đầu trang