18/12/2023

Khai mạc Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023

Sáng ngày 16/12/2023, tại thành phố Nha Trang, Công đoàn OceanBank đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank - Khu vực miền Trung và miền Nam. Cuộc thi được tổ chức để chào mừng kỉ niệm sự kiện 30 năm thành lập Ngân hàng Đại Dương.

Tham dự Hội diễn, có sự hiện diện của Ông Hồ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc OceanBank, Bà Lê Thị Thùy – Giám đốc kinh doanh khu vực, đại diện MB Ageas Life; các đồng chí Phó Chủ tịch, Ban Thường vụ, Ban chấp hành công đoàn OceanBank; Ban GĐ các CN/PGD cùng toàn thể các thí sinh, cổ động viên cho các đội dự thi tại Khu vực Miền Trung và Miền Nam của OceanBank.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank thu hút sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 19 CĐBP trên toàn hệ thống. Trong vòng sơ khảo tại Khu vực Miền Trung và Miền Nam là sự tham gia của 15 tiết mục đặc sắc, thuộc các Công đoàn Bộ phận Khu vực miền Trung và miền Nam gồm: Đội CN Bình Dương, CN Nha Trang, CN TP HCM, CN Cần Thơ, Ban Đại Diện Miền Nam, CN Cà Mau, CN Vũng Tàu, CN Sài Gòn, CN Đồng Nai, CN Quy Nhơn.

Phát biểu Khai mạc Vòng sơ khảo, Ông Hồ Tuấn Anh  - Phó Tổng Giám đốc Ngân hang OceanBank cho biết “ Việc tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank lần này là một trong những hoạt động cụ thể nhằm phát triển văn hóa doanh nghiệp tại OceanBank. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho Công đoàn viên, Người lao động OceanBank phát triển mối quan hệ đoàn kết tập thể, nâng cao tinh thần làm việc, đặc biệt là mang đến cho người lao động OceanBank một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, bổ trợ cho các hoạt động chuyên môn, khiến người lao động thêm gắn bó và yêu mến OceanBank”.

Phó Tổng giám đốc Hồ Tuấn Anh cũng gửi lời khích lệ các Đội tham gia dự thi sẽ biểu diễn hết mình, tỏa sáng trên sân khấu, đem lại vinh quang cho bản thân và đơn vị.

Để đảm bảo việc cầm cân nảy mực được khách quan, Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng OceanBank 2023 đã mời 2 thành viên Ban Giám khảo chuyên nghiệp gồm Nghệ sĩ Nhân dân - Ca sĩ Hà Vy, và Nhà báo, MC Hoàng Trang để đánh giá cũng như góp ý thêm cho các đội thi về chất lượng nghệ thuật và khả năng trình diễn.

Trong ngày Sơ khảo, 10 đội văn nghệ đã cống hiến cho khán giá 15 màn biểu diễn ấn tượng, người xem đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự đầu tư công phu, tính nghệ thuật cao cũng như chất lượng của từng tiết mục. Kết thúc hội diễn, với sự đánh giá khách quan, công tâm và trách nhiệm của Ban giám khảo, những giải thưởng danh giá đã thuộc về:  

-         Giải nhất thuộc về Đội Chi nhánh Cần Thơ với tiết mục đơn ca "Chào anh giải phóng quân- chào mùa xuân đại thắng";

-         Giải nhì thuộc về Đội Chi nhánh Nha Trang với tiết mục múa " Mời trầu, kẽo ca kẽo kẹt";

-         2 Giải ba thuộc về:

                  + Đội Chi nhánh Bình Dương với tiết mục kịch "OceanBank ngôi nhà san sẻ yêu thương"

                  + Đội Ban Đại diện miền Nam với tiết mục hát "Cô gái vót chông".

Tại phần Bế mạc Vòng sơ khảo cuộc thi, Bà Lê Thị Minh Ngọc – Phó Chủ tịch BCH Công đoàn thay mặt Ban Giám khảo ghi nhận sự đầu tư và chất lượng của các tiết mục dự thi. Hầu hết các tiết mục đều được dàn dựng chỉn chu, kĩ lưỡng, thể hiện nổi bật tình yêu quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống và tình yêu đôi lứa, mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc dưới góc nhìn sáng tạo, trẻ trung, năng động của tuổi trẻ. Đặc biệt, một số tiết mục tự biên ghi đậm dấu ấn văn hóa OceanBank

Phó Chủ tịch BCH Công đoàn chúc mừng sự thành công của Vòng sơ loại cuộc thi Tìm kiếm năng OceanBank khu vực miền Trung và miền Nam, đây cũng là tiền đề để Công đoàn OceanBank tiếp tục tổ chức Vòng sơ loại khu vực miền Bắc dự kiến diễn ra ngày 23/12/2023 tại Hà Nội.

Là một sự kiện văn hóa doanh nghiệp đáng chú ý trong năm 2023, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả là cán bộ viên chức, người lao động OceanBank ngay từ những ngày đầu phát động. Thông qua cuộc thi, Công đoàn sẽ phát hiện và bồi dưỡng thêm nhiều nhân tố tài năng để thúc đẩy và nâng cao chất lượng các phong trào văn hóa văn nghệ, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại OceanBank.

Lên đầu trang