25/12/2023

Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023 – Khu vực miền Bắc

Tiếp nối thành công của Vòng sơ loại khu vực miền Trung và miền Nam, chiều ngày 23/12/2023, tại Hà Nội, Công đoàn OceanBank đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank - Khu vực miền Bắc. Cuộc thi hướng đến việc tìm kiếm, đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố tài năng để phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ tại OceanBank.

Tham dự Hội diễn, có sự hiện diện của Ông Hoàng Minh Thái – Phó TGĐ OceanBank – Trưởng Ban Giám khảo; các đồng chí Phó Chủ tịch, Ban Thường vụ, Ban chấp hành công đoàn OceanBank; Ban GĐ các CN/PGD cùng toàn thể các thí sinh, cổ động viên cho các đội dự thi tại Khu vực Miền Bắc của OceanBank.

Vòng sơ khảo tại Khu vực Miền Bắc có sự tham gia của 15 tiết mục đặc sắc, đến từ 9 Công đoàn Bộ phận Khu vực miền Bắc gồm: Đội TSC 1; Đội TSC 2; Đội TSC 3; Đội CN Thăng Long; Đội CN Bắc Giang; Đội CN Hải Dương; Đội CN Vinh; Đội CN Hải Phòng; Đội CN Hà Tĩnh.

Phát biểu Khai mạc Vòng sơ khảo khu vực miền Bắc, Ông Hoàng Minh Thái – Phó TGĐ OceanBank – Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Trong văn hóa doanh nghiệp tại OceanBank, các phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ được phổ biến và tích cực triển khai. Văn nghệ là chìa khóa của sự đoàn kết, tạo tiền đề gắn bó giữa các cán bộ nhân viên, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tích cực, cùng nỗ lực hướng tới chinh phục các mục tiêu trong công việc.”

Phó Tổng giám đốc Hoàng Minh Thái cũng gửi lời chúc các Đội tham gia dự thi sẽ tỏa sáng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc nhất.

Nghệ sĩ Nhân dân - Ca sĩ Hà Vy, và Nhà báo, MC Hoàng Trang tiếp tục tham dự chương trình với tư cách là thành viên BGK để đánh giá cũng như góp ý thêm cho các đội thi về chất lượng nghệ thuật và khả năng trình diễn.

Tại vòng sơ khảo khu vực miền Bắc, 9 đội văn nghệ đã cống hiến cho khán giá 15 màn biểu diễn ấn tượng, người xem đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự đầu tư công phu, tính nghệ thuật cao cũng như chất lượng của từng tiết mục. Kết thúc hội diễn, với sự đánh giá khách quan, công tâm và trách nhiệm của Ban giám khảo, những giải thưởng danh giá đã thuộc về:

- Giải nhất thuộc về Đội: Chi nhánh Hải Phòng - Đơn ca “Bến cảng quê hương tôi”

- Giải nhì thuộc về Đội: Trụ sở chính 2 - “OceanBank – Trái tim yêu thương”

 - 02 Giải ba thuộc về Đội : Trụ sở chính 3 - Nhảy Mash-up; Chi nhánh Bắc Giang - Múa đơn “Son”

Đêm Sơ khảo của Miền Bắc có rất nhiều tiết mục đạt chất lượng nghệ thuật cao, do vậy Trưởng Ban GK - Phó TGĐ Hoàng Minh Thái đã tài trợ thêm 3 tiết mục triển vọng (mỗi giải 3 triệu đồng) là:

-       Múa đơn “Nhất hoa nhất kiếm” – CN Thăng Long

-       Đơn ca “Khát vọng” – CN Hải Dương

-       Tốp ca “OceanBank – 30 năm khúc hát tự hào” – CN Hà Tĩnh

Phát biểu Bế mạc Vòng sơ khảo, Bà Nghiêm Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn – Thành viên Ban Giám kháo, đánh giá cao sự dàn dựng công phu, bài bản của các tiết mục dự thi, rất nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, mang đậm bản sắc, đặc trưng văn hóa mỗi địa phương, thể hiện sự sinh động và sức trẻ. Đặc biệt, một số tiết mục tự biên kịch ghi đậm dấu ấn OceanBank, thể hiện niềm tự hào, gắn kết của Người lao động đối với Ngân hàng.

Trong thời gian tiếp theo, người lao động, CBNV OceanBank sẽ đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở, tiếp tục ủng hộ, tham gia nhiều hoạt động bổ ch mà Công đoàn và Ngân hàng tổ chức.

Sự thành công của 2 Vòng sơ loại là tiền đề để Công đoàn OceanBank tiếp tục tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi, dự kiến diễn ra ngày 20/01/2024 tại Hà Nội.

Lên đầu trang