22/01/2024

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023 – Tỏa sáng những tài năng nghệ thuật

Sáng ngày 20/1/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023. Cuộc thi tạo sân chơi cho CBNV OceanBank có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, được giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện sự đam mê của bản thân ngoài công tác chuyên môn. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm sự kiện 30 năm thành lập Ngân hàng Đại Dương, đồng thời phát triển, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ viên chức, người lao động trong ngân hàng.

Tham dự vòng chung kết, có sự hiện diện của Ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank; Ông Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc OceanBank; Ông Nguyễn Thế Hoàng – Phó TGĐ thường trực OceanBank – Trưởng Ban tổ chức cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn; Ban GĐ các CN/PGD cùng 10 đội văn nghệ dự thi, cổ động viên OceanBank.

Được tổ chức từ 16/12/2023, “Tìm kiếm tài năng OceanBank” thu hút sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 17 CĐBP trên toàn hệ thống. Qua 2 vòng sơ khảo tranh tài tài tại Khu vực miền Bắc, Khu vực miền Trung và miền Nam, Ban tổ chức đã lựa chọn được 10 đội dự thi xuất sắc nhất để tiến tới vòng Chung kết là Chi nhánh Cần Thơ; Chi nhánh Nha Trang; Ban Đại diện miền Nam; Chi nhánh Bình Dương; Chi nhánh Hải Phòng; Đội TSC 2; Đội TSC 3; Chi nhánh Bắc Giang; Chi nhánh Cà Mau; Chi nhánh Hải Dương.

Phát biểu khai mạc tại vòng chung kết, Ông Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Trong nhiều năm qua kể từ sau chuyển đổi mô hình hoạt động, Công đoàn OceanBank đã tổ chức rất nhiều cuộc thi, chương trình văn hóa văn nghệ dành cho CBNV OceanBank, đạt mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của người lao động, củng cố và gắn kết người lao động với Ngân hàng, nâng cao văn hóa doanh nghiệp tại OceanBank”. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ vui mừng trước sự hưởng ứng nhiệt tình của các Công đoàn với cuộc thi lần này, Chủ tịch cũng hy vọng thông qua “Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023”, Công đoàn sẽ phát hiện và bồi dưỡng thêm nhiều “làn gió mới” để làm hạt giống xây dựng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng cấp cơ sở, từ đó khuyến khích phong trào, đoàn kết, thi đua trong công tác, cũng như những mục tiêu kinh doanh trong năm 2024.

Đặc biệt, để nâng cao tính chuyên môn trong công tác chấm điểm và xếp hạng các tiết mục, Vòng chung kết đã mời những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc tham dự với tư cách là thành viên BGK: NSND Ca sĩ Hà Vy; Ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân; Nhà báo MC Hoàng Trang; NSƯT múa Ngọc Cần

Tại vòng chung kết Tìm kiếm tài năng OceanBank, 10 đội văn nghệ đã cống hiến cho khán giả 10 tiết mục tranh tài đặc sắc với sự chuẩn bị công phu, đầu tư bài bản. Các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu và ý tưởng xuyên suốt - đó là những lời ca tiếng hát điệu múa, điệu nhảy, tiếng đàn ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu lứa đôi, yêu cái đẹp, chân – thiện – mỹ. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo, các tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và người xem.

Căn cứ vào phần thể hiện năng khiếu, phong cách biểu diễn, trang phục, đạo cụ và tính chuyên môn của mỗi tiết mục, Ban Giám Khảo đã chấm điểm rất khách quan, công tâm và trách nhiệm. Kết quả, những giải thưởng danh giá đã thuộc về:

Giải nhất: Tiết mục "Trách phận vô duyên" - CĐBP CN Bắc Giang

Giải nhì: Tiết mục "OceanBank - Trái tim yêu thương" - CĐBP Trụ sở chính     

Giải ba: Tiết mục "Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng" - CĐBP CN Cần Thơ

Giải ấn tượng: Tiết mục "OceanBank - Ngôi nhà san sẻ yêu thương" - CBĐP CN Bình Dương

Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng OceanBank 2023 khép lại để lại nhiều cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ cho Ban tổ chức, các đội dự thi và khán giả. Cuộc thi đã mang tới sân chơi tài năng và thú vị cho CBNV Oceanbank, qua đó tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy khả năng văn hóa, văn nghệ của người lao động OceanBank. “Tìm kiếm tài năng OceanBank 2023” đã hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình, xin chúc mừng các đội đã tham gia trong cuộc thi lần này, chúc các anh chị luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nỗ lực rèn luyện, trau dồi nhiều hơn nữa để phát huy tài năng của bản thân, kiên định cùng OceanBank vươn xa hơn trong hành trình phía trước.

Lên đầu trang